Lý Nhã Kỳ bắt tay thân thiết với Tổng thống và Tướng Indonesia

18/09/2013 14:40 Lê Phương
(GDVN) - Tham dự Lễ công bố đảo Komodo của Indonesia trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Lý Nhã Kỳ đã có dịp gặp gỡ với Tổng thống Indonesia, ngài Susilo Bambang Yudhoyono.
Tổng thống Indonesia, ngài Susilo Bambang Yudhoyono đã đích thân tới tham dự Lễ công bố kỳ quan Komodo và cùng thăm đảo Komodo. Lý Nhã Kỳ ấn tượng với phong thái gần gũi, giản dị và sự ân cần của ông khi thăm hỏi cô cũng như những người trong phái đoàn. 

Đặc biệt, cũng trong dịp này Lý Nhã Kỳ đã có cơ hội gặp gỡ với Tướng Moeldoko, Tư lệnh các lực lượng vũ trang Indonesia. Trong lịch sử quân đội Indonesia, ngài Moeldoko giữ chức tham mưu trưởng trong khoảng thời gian ngắn nhất, chỉ 3 tháng. Ông nhận chức tham mưu trưởng từ ngày 20/5/2013, chỉ 3 tháng sau, ngày 30/8/2013 ông được bổ nhiệm làm Tư lệnh các lực lượng vũ trang Indonesia. 


Lý Nhã Kỳ bắt tay chào hỏi các vị quan chức cấp cao của Indonesia
Và chụp ảnh lưu niệm
Trong chiếc áo thun trắng giản dị của phái đoàn có in hình chú rồng Komodo ngộ nghĩnh, Lý Nhã Kỳ đã cùng đại diện ngành văn hóa, du lịch các nước tới thăm đảo Komodo, hòn đảo hoang sơ và có quần động vật độc đáo duy nhất  là Rồng Komodo, loài thằn lằn còn sinh tồn lớn nhất trên thế giới sinh sống. 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô sợ rồng Komodo vì tính hung dữ của chúng, vì vậy khi nhìn thấy cảnh những con rồng cùng săn mồi, Lý Nhã Kỳ đã có những ấn tượng rất… mạnh. Loài thằn lằn khổng lồ này thực sự là niềm tự hào của người dân Indonesia, bởi Indonesia là nơi duy nhất chúng còn sinh sống. 

Lý Nhã Kỳ đã quay lại cảnh săn mồi của những con rồng Komodo để về khoe với mọi người
Lê Phương