Lý Nhã Kỳ đại diện VN dự lễ công bố Kỳ quan thế giới mới

12/09/2013 16:50 Liễu Phạm-Photo: Luke Nguyễn
(GDVN) - Tối hôm qua (11/9), Cựu Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ có mặt tại Thủ đô Jakarta (Indonesia) tham dự lễ vinh danh và chính thức công nhận kỳ quan thế giới mới.

Mặc dù không còn giữ cương vị Đại sứ du lịch của Việt Nam, nhưng Lý Nhã Kỳ được tổ chức New7Wonder rất trân trọng mời đích danh cô tham dự Lễ công bố tại Indonesia như một người đồng hành. Những tình cảm giản dị đó đã khiến Lý Nhã Kỳ thấy xúc động và hạnh phúc. Cô cảm thấy tự hào với sự yêu mến của bạn bè quốc tế dành cho mình. 

Lý Nhã Kỳ rất cảm động khi được nghe ông Jean Paul De Le Fuente chia sẻ rằng, Tổ chức cũng như những người đồng hành từ các nước đã rất nhớ Lý Nhã Kỳ và rất mong mỏi sự có mặt của cô ở sự kiện trọng đại này. Trước tình cảm đó, Lý Nhã Kỳ đã hủy chuyến đi fashion show New York mà cô đã lên lịch từ lâu. Việc làm của cô khiến ông Jean Paul De Le Fuente thực sự cảm kích.

Chuyến đi này của Lý Nhã Kỳ thật sự giống như chuyến đi trở về “ngôi nhà chung” của những người hết lòng vì công tác vinh danh cho những kỳ quan thiên nhiên hội tụ khắp nơi trên thế giới. Những kỷ niệm với dịp bầu chọn cho Vịnh Hạ Long thật sự luôn là dấu ấn không bao giờ quên đối với Lý Nhã Kỳ.

Cô liên tục được các đại diện từ Chính phủ Indonesia khen cô quấn khăn Batik (khăn truyền thống của Indonesia) đẹp và rất thời trang. 

Lễ công bố được diễn ra tại thành phố Labuan Bajo với sự tham dự của Ngài Tổng thống Indonesia, ông Susilo Bambang Yudhoyono, người cùng với ông Bernard Weber, là người sáng lập và Chủ tịch của tổ chức New7Wonders, sẽ cùng nhau khánh thành di sản văn hóa này.Tham dự sự kiện, đại diện của Việt Nam - Lý Nhã Kỳ rất nổi bật với chiếc áo sơ mi cổ điển.
Đại diện các nước cùng nhau chứng nhận kỳ quan mới.
Đại diện của Indonesia khen Lý Nhã Kỳ mặc xà rông đẹp.
Hình ảnh Hạ Long được giới thiệu tại đây.
Lý Nhã kỳ chụp hình cùng với đại diện ngành du lịch của Indonesia.
Cô nói chuyện với ông Jean Paul De Le Fuente, giám đốc tổ chức New7Wonder.
Liễu Phạm-Photo: Luke Nguyễn