Lý Nhã Kỳ được tạp chí Vogue ví như công nương

10/03/2014 11:18 Bình Dương
(GDVN) - Rất nhiều hình ảnh của "kiều nữ" Lý Nhã kỳ được xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng thế giới Vogue được ấn hành tại Nhật Bản số tháng 4/2014.

Trên tạp chí thời trang danh tiếng thế giới Vogue được ấn hành tại Nhật Bản số tháng 4/2014 đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh của “kiều nữ” Lý Nhã Kỳ trong phần nói về thời trang cao cấp haute couture cùng với các icon thời trang, các ngôi sao trên toàn thế giới.

Trang báo có hình Lý Nhã Kỳ này hiện cũng đang có mặt trên trang điện tử của Vogue, là trang báo đặc biệt được chọn để quảng cáo cho tạp chí. 

Cùng đó, hàng loạt hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên Vogue Nhật Bản được chụp từ show diễn Chanel tại Paris Fashion week vừa qua. Tại show diễn, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng mạnh với quan khách và báo giới quốc tế khi cô xuất hiện như một minh tinh ở thập niên cũ với phong cách thời trang rất cổ điển.

Trong phần giới thiệu về Lý Nhã Kỳ và bộ trang phục, tạp chí Vogue đã gọi đại diện Việt Nam là một tiểu thư và “nhìn cô đúng là một công nương”. Với những dòng giới thiệu ngắn gọn nhưng Vogue Nhật Bản cũng đã thể hiện sự trân trọng và khái quát đầy đủ về hình ảnh, phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ trên tạp chí Vogue

Trong show diễn Chanel, Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm màu trắng được cắt cúp tinh xảo với phom dáng cổ điển của thương hiệu Maticevski.

Đây là phom dáng được các quý cô thời trước đặc biệt ưa chuộng mà người tôn vinh nó là những biểu tượng thời trang một thời như công nương Grace Kelly, Marilyn Moonro, Audrey Hepburn... 

Chiếc đầm kết hợp với đôi găng tay trắng và khăn choàng lông quý phái thương hiệu Elcom Fur đã tạo ra một set đồ đậm chất cổ điển và sang trọng. Kiểu nón turban mà Lý Nhã Kỳ khéo léo lựa chọn cũng là kiểu nón được các quý cô thời Audrey Hepburn rất ưa chuộng. 

Chiếc đầm hiệu Maticevski tinh tế này được thiết kế vô cùng đặc biệt với chất liệu 80% cotton và 20% kim loại, những nếp nhăn được kỳ công tạo nên để tạo sự khác biệt với chủ đích đem lại yếu tố hiện đại, đúng theo xu hướng thời trang “sporty” lạ mắt năm nay. 

Các trang web của các thương hiệu lớn như Geoges Hobekia, Alexis Mabille, Marchesa, Maticevski…, hãng trang sức kim cương De Grisogono, Paolo Piovan…còn đưa hình ảnh Lý Nhã Kỳ diện những bộ đầm của họ và tỏa sáng trên các sự kiện quốc tế như một niềm vinh dự. 

Hiện tại, ở Việt Nam, Lý Nhã Kỳ dường như đang “độc bước” trên con đường tôn vinh xu hướng thời trang theo phong cách cổ điển. Đây cũng là phong cách thời trang được đánh giá rất phù hợp với vóc dáng, gương mặt và đôi mắt to, sâu thẳm của cô. Với phong cách này, Lý Nhã Kỳ luôn nổi bật, ấn tượng trong các sự kiện trong nước và quốc tế.

Những hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên tạp chí nước ngoài:

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ cũng được chia sẻ trên trang Facebook


Bình Dương