Lý Nhã Kỳ "lấn át" minh tinh Trung Quốc Châu Tấn sau tâm thư giải nghệ

11/07/2014 13:43 Lê Vân
(GDVN) - Năm nay, mặc dù hình ảnh, thần thái của ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc có phần tươi tắn, sành điệu hơn nhưng cô vẫn bị cho là lép vế trước người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Mới đây tại show diễn thời trang Chanel, trong tuần lễ thời trang Haute couture Thu đông 2014- 2015 diễn ra ở Paris - Pháp, trong vai trò khách mời, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với phong cách tiểu thư, quý tộc.

Sự có mặt của Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của nhiều ống kính phóng viên quốc tế. Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện trên các trang báo thời trang có uy tín của thế giới sau đó.

Lý Nhã Kỳ thu hút giới báo chí và truyền thông quốc tế

Tại đây, Lý Nhã Kỳ đã có dịp hội ngộ với Hoa đán Trung Quốc Châu Tấn. Năm ngoái, cũng tại show diễn của Chanel, hai người đã gặp nhau và hình ảnh của minh tinh Châu Tấn khi đó xuất hiện khá mờ nhạt, và kém nổi bật hơn Lý Nhã Kỳ trong bức hình chụp chung.

Năm nay, mặc dù hình ảnh, thần thái của ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc có phần tươi tắn, sành điệu hơn nhưng cô vẫn bị cho là lép vế trước người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Trong show diễn của Chanel năm ngoái, diễn viên Châu Tấn bị đánh giá là mờ nhạt trước Lý Nhã Kỳ.
Tại show thời trang của Chanel năm 2014, thần thái của minh tinh Trung Quốc đã tươi tắn hơn rất nhiều nhưng nếu so với người đẹp của Việt Nam, nhiều người cho rằng, Châu Tấn vẫn có phần lép vế.

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại Tuần lễ thời trang Haute couture Thu đông 2014- 2015 ở Paris bên cạnh Hoa đán Trung Quốc Châu Tấn, nữ tỷ phú nghiện đồ haute couture - Mouna Ayoub khiến nhiều người khá bất ngờ khi cách đây chưa lâu, cô vừa tuyên bố rút lui khỏi showbiz để dành tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện.

Trong tâm thư tuyên bố giải nghệ đầu tháng 6/2014, Lý Nhã Kỳ khẳng định, sẽ dừng lại các hoạt động nghệ thuật, trình diễn, những hoạt động thuần giải trí để bước sang một giai đoạn khác của sự nghiệp... Lý Nhã Kỳ bày tỏ mong muốn được mọi người coi như những người bình thường khác trong những hoạt động mới, cùng đồng hành trong những công tác xã hội...

Lê Vân