Lý Nhã Kỳ trưng bằng chứng vụ ghép ảnh báo chí nước ngoài săn đón

05/07/2013 09:55 Bảo Anh
(GDVN) - Nữ diễn viên Mùa hè lạnh đã đưa ra bức ảnh gốc chụp cô đứng tạo dáng trước ống kính phóng viên nước ngoài tại Paris Haute Couture Fashion Week 2013 đang diễn ra tại nước Pháp.

Mấy ngày gần đây, dư luận được dịp xôn xao trước nghi vấn những bức ảnh nữ diễn viên được truyền thông nước ngoài săn đón tại sự kiện Paris Haute Couture Fashion Week 2013 mà cô là một trong số ít những gương mặt của showbiz Việt được mời tới tham dự là ảnh ghép. 

So sánh với một số bức ảnh nữ diễn viên đứng ở backdrop của show diễn, rõ ràng, có sự khác biệt rõ rệt về bối cảnh, đặc biệt là sàn gỗ tại khu vực đứng của Lý Nhã Kỳ và ký giả nước ngoài, bức tường gắn back drop của thương hiệu cũng thấy rõ là thiếu một phần. Có độc giả cho rằng đây là chiêu trò mới của Lý Nhã Kỳ. 

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của nữ diễn viên khẳng định: "Bức hình hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop mà chỉ được ekip cắt, cúp lại. Chúng tôi cho rằng trong một số trường hợp, việc cắt cúp hợp lý không với chủ đích làm sai lệch nội dung bức ảnh nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho người xem là rất nên làm. Có thể, công chúng đã hơi nhạy cảm với sự việc này".

Cũng theo vị đại diện truyền thông này, trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại các sự kiện quốc tế, được truyền thông các nước để ý là chuyện rất bình thường. 

Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, người phụ trách hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại Pháp đã đăng trên trang cá nhân tấm hình gốc và chia sẻ về sự việc này: "Dĩ nhiên, nếu mình muốn ghép, chắc các bạn cũng khó mà nhận ra. Nhưng đây chỉ là ảnh phóng sự, mang giá trị thông tin là chính, nên hy vọng các bạn, nhất là các bạn 'nhiếp ảnh gia' có nghề đừng soi mói thêm nữa nhé".

Bên cạnh đó, đại diện truyền thông của nữ diễn viên Lý cũng gửi đến truyền thông toàn bộ những bức ảnh gây tranh cãi vừa qua kèm cả ảnh gốc: 

Bảo Anh