Lý Nhã Kỳ: Váy nhái à, hãy mua thử xem!

12/12/2011 14:49 Văn Trinh
(GDVN) - Bị nghi diện bộ váy MCQueen nhái, Lý Nhã Kỳ khẳng định: Nhái hay không thử để người ta mua được thêm một cái đi nhé!
Lý Nhã Kỳ được coi nữ diễn viên có máu “chơi trội”, thường xuyên sở hữu những món hàng hiệu độc đáo, đắt tiền. Tuy nhiên trong một bữa tiệc từ thiện ngày 27/11, chiếc váy 35 ngàn USD mang thương hiệu của nhà thiết kế lừng danh Alexander McQueen mà người đẹp mặc bị hoài nghi hàng nhái, giá trị thực chỉ 10 ngàn USD.
Chiếc váy nhãn hiệu McQueen của Lý Nhã Kỳ bị nghi là nhái. Ảnh: GDVN
Trên một trang mạng, nghi án váy nhái của Lý Nhã Kỳ được phân tích: Nếu đúng là nhãn hiệu McQueen thì chiếc váy Lion Silk-jacquard Kimono mà Lý Nhã Kỳ đang sở hữu được làm từ 100% lụa, lớp lót bên trong hoàn toàn bằng tơ tằm.

Tuy nhiên, chiếc váy này có thể là hàng nhái vì váy Lion Silk-jacquard Kimono đã ngừng sản xuất và hiện chỉ có ở trong bảo tàng. Ngoài ra, màu vàng ở hoa văn viền áo và viền cánh tay trong bộ đồ của McQueen khá sang trọng, tinh tế trong khi của Lý Nhã Kỳ rất mờ nhạt, chưa kể chất liệu có phần bóng và màu sắc rực rỡ hơn.
Đối chiếu chiếc váy Lion Silk-jacquard Kimono với váy của Lý Nhã Kỳ.
Trước nghi án trưng diện hàng nhái, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Vàng thật không sợ lửa. Tôi không có gì phải bình luận về thông tin đó cả. Nhái hay không, thử để người ta mua được thêm một cái đi nhé! Nếu ai tìm ra được chiếc váy đó là hàng nhái thì cứ chứng minh trước đi đã”.

“Nhà thiết kế bộ váy đó đã qua đời, đâu thể nào làm được một bộ thứ 2 như vậy nữa. Nếu nhái được, chắc thế giới cũng không thể phong ông ấy là thiên tài thời trang”, người đẹp khẳng định thêm.

Cùng với chuyện gây choáng với chiếc váy đắt tiền, Lý Nhã Kỳ thêm lần nữa khiến dư luận “ngả mũ” khi có phát ngôn gây sốc trên một tờ báo: “Chiếc váy ấy, tôi chọn trước hết vì nó đẹp và cũng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như vị trí là bà chủ hiệu kim cương của tôi”.
Văn Trinh