Mai Phương Thúy được tình yêu nâng niu trở lại

09/01/2012 15:49 Theo XZone
Tối qua người ta lại bắt gặp hình ảnh rất khác khi Benny Ng luôn dành cử chỉ và hành động chăm sóc Mai Phương Thúy rất chu đáo ở chốn đông người.
Thời gian gần đây, bạn trai tin đồn của Mai Phương Thúy thường xuyên xuất hiện cùng hoa hậu Diễm Hương khiến dư luận đặt nghi vấn về mối quan hệ rạn nứt giữa Mai và Benny Ng bởi sự có mặt của "người thứ ba". Cũng xuất phát từ tin đồn này, nhiều người cho rằng mối quan hệ của bộ ba này không còn thân thiết như trước. Nhưng mọi tin đồn đều được Mai Phương Thúy cùng Diễm Hương và Benny Ng dập tắt trong buổi tiệc tối qua, bằng cách cả ba cùng đứng cạnh nhau trò chuyện rất vui vẻ ở một góc riêng.
Không hề e ngại đám đông hay ống kính máy ảnh, Benny vui vẻ cười nói bên các người đẹp. Ánh mắt của Benny luôn dõi theo mọi hành động của Mai Phương Thúy.
Mai Phương Thúy, Diễm Hương, Hoàng Yến cùng Benny Ng trò chuyện náo nhiệt
Trong khi các người đẹp bận bịu tạo dáng chụp hình, Benny Ng chọn một góc riêng dõi theo
Đâu vào đó, tất cả lại tụ họp về bàn tiệc nói chuyện vui vẻ
Trái với tin đồn rạn nứt tình bạn giữa hai hoa hậu, tối qua Mai - Diễm đứng cạnh nhau trò chuyện và cười nói suốt buổi tiệc
Và không hề e ngại pose hình tươi rói khi nhận được lời mời chụp hình
Trước rừng máy ảnh và ánh mắt đông người, Mai Phương Thúy luôn tỏ ra thân thiện, tươi cười.
Sợ Miss Vietnam vấp ngã vì chiếc đầm quá dài, Benny Ng rất cẩn thận cầm đuôi váy cho Mai Phương Thúy di chuyển dễ dàng hơn
Mai Phương Thúy dành nụ cười tươi rói cho Benny Ng trước cử chỉ chăm sóc ga lăng của anh
Bước vào hàng ghế khách mời, Benny Ng cũng chọn ngồi cạnh và dõi theo mọi hành động của Mai Phương Thúy.
Theo XZone