Mai Phương Thúy trao học bổng 200 triệu tại Duyên dáng VN

30/12/2011 08:23 Anh Hà
(GDVN) - Hoa hậu Việt Nam 2006 đánh dấu sự trở lại với những hoạt động từ thiện xã hội trong chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 25.
Cô xuất hiện trên sân khấu trao tặng 200 triệu đồng gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình vào tối qua, 29/12.

Đêm khai màn Duyên dáng Việt Nam lần thứ 25 mở đầu cho 4 đêm biểu diễn liên tục tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện trong vai trò là gương mặt đại diện của Công ty Quốc Huy Anh với hai thương hiệu Apollo Silicon và giấy văn phòng Paper One để đóng góp số tiền 200 triệu đồng vào quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình đã gắn liền với hoạt động của Duyên dáng Việt Nam suốt nhiều năm qua. Quỹ học bổng nhằm tôn vinh những tấm gương hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng miền trên Tổ quốc.
Mai Phương Thúy trao 200 triệu đồng cho quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình.

Người đẹp với chiều cao 1m85 cũng đã có mặt để thưởng thức những màn trình diễn của các hoa hậu, người mẫu như Diễm Hương, Thanh Hằng, Hương Giang, Thu Hằng, Trương Thị May, Ngọc Bích, Chung Thục Quyên, Dương Mỹ Linh, Ngọc Quyên, Kim Dung, Phan Như Thảo, Ngọc Tình, Quang Hòa, Thanh Thức, Vương Thu Phương, Vũ Mạnh Hiệp… qua thiết kế của thương hiệu áo dài ABC, nhà tạo mẫu Hoàng Hải, Quỳnh Paris, Liên Hương.

Với chủ đề “Giấc mơ xuân”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đưa khán giả của Duyên dáng Việt Nam đến với những giấc mơ về các mối tình, về quê hương của những con người xa xứ… để tìm lại những giây phút mơ mộng quý giá trong cuộc sống đầy tất bật và vội vã hiện tại.

Vài trò dẫn dắt những “giấc mơ” được thể hiện qua sự trình diễn của đội ngũ ca sĩ, nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay như: Tuấn Ngọc, Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trang Nhung, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Dương Triệu Vũ… cùng hai MC quen thuộc của các kỳ Duyên dáng Việt Nam là Jennifer Phạm và Nguyễn Khắc Nguyện.

4 đêm diễn trước thềm năm mới 2012 còn chào đón sự trở về của nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ và Hồng Ngọc. Bên cạnh đó, hai giọng ca trẻ, cá tính và đang rất được khán giả yêu thích là Văn Mai Hương và Lê Cát Trọng Lý đã lần đầu góp mặt trên sân khấu của Duyên dáng Việt Nam.

Duyên dáng Việt Nam 25 với chủ đề “Giấc mơ xuân” còn diễn ra vào các đêm 30, 31/12/2011 và 01/01/2012.
Anh Hà