Mai Phương Thúy tung bằng chứng dập tan tin đồn chưa tốt nghiệp ĐH

14/05/2014 10:52 Văn Ngọc
(GDVN) - Hoa hậu Việt Nam 2006 đã đăng tải hình ảnh giấy chứng nhận tốt nghiệp lên trang cá nhân để chứng minh đã hoàn thành việc học.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, lúc đấy cô còn là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô thi đỗ khoa quản trị kinh doanh trường Ngoại Thương Hà Nội với số điểm 24,5 và nhận học bổng toàn phần tại trường RMIT. Chính nhờ thành tích học tập tốt và hình ảnh trong sáng nên khi đăng quang Hoa hậu vào năm 2006, Mai Phương Thúy đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Trước những tin đồn về việc bỏ học, không thể tốt nghiệp ra trường, mới đây Mai Phương Thúy đã đăng tải giấy chứng nhận tốt nghiệp lên Facebook của mình.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp ngành Thương mại của trường Đại học Quốc tế RMIT

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đăng tải  hình ảnh tờ giấy chứng nhận tốt nghiệp ngành Thương mại của trường Đại học Quốc tế RMIT, kèm dòng chia sẻ khá dài, đề cập việc cô muốn chứng minh đã hoàn thành việc học, xóa bỏ mọi nghi vấn học mãi không ra trường.

Cô chia sẻ: "Hai năm trước khi trả lời phỏng vấn mình đã nói học xong rồi, sau đấy nhiều báo vẫn cố tình bêu riếu mình chưa tốt nghiệp mình cũng không nói gì, tính mình không thích giải thích. Nhưng mọi người đi tin thông tin không được kiểm chứng đó và lời ra tiếng vào đến tai mẹ mình. Là con người không ai muốn mẹ phải xấu hổ về mình cả. Lỗi cũng tại mình không đi dự lễ tốt nghiệp, cũng chưa về trường lấy bằng. Hôm nay mình phá lệ đăng giấy chứng nhận của trường lên".


Văn Ngọc