Màn cầu hôn táo bạo của 'cậu bé' đóng vai Đường Tăng 1983

26/03/2012 06:51 CTN
(GDVN) - Cậu bé đóng vai Đường Tăng thời nhỏ Hàng Vương Chuyên ngộ nghĩnh đáng yêu ngày nào giờ đã trưởng thành và tìm được hạnh phúc của mình.
Khán giả Tây Du Ký còn nhớ cậu bé tiểu Đường Tăng xuất hiện trong tập 4, gây ấn tượng với chúng ta đoạn đi thả cá chép xuống hồ? Nay cậu bé ấy trở thành doanh nhân thành đạt, là phó chủ tịch của một tập đoàn lớn. Cậu bé ngày nào đó có tên Hàng Vương Chuyên. Trong ảnh: Tiểu Đường Tăng trong Tây du ký.
Sau khi tham gia Tây du ký năm 1983, Hàng Vương Chuyên lại nhận vai tiểu hoàng đế Phổ Nghi trong bộ phim điện ảnh kinh điển "Hoàng đế cuối cùng" của đạo diễn Bernardo Bertolucci công chiếu năm 1987, và tham gia một số vai diễn khác, trước khi rời ghế đại học lao vào thương trường. Trong ảnh: Tiểu hoàng đế Phổ Nghi trong phim Hoàng đế cuối cùng
Tối ngày 22/3 vừa qua, vị hoàng đế thoái vị ngày nào trong phim đã tổ chức cầu hôn gây bất ngờ và xôn xao dư luận tại Bắc Kinh. Người anh muốn cầu hôn, không ai khác, chính là Tôn Thiến, diễn viên xinh đẹp từng tham gia khá nhiều bộ phim như Mẫu nghi thiên hạ (vai Phùng Viên) năm 2008, phim Dao găm năm 2009, phim chuyển thể Hậu cung Chân hoàn truyện (vai Cận Tịch) năm 2010, các phim Nhà tôi dưới núi Trường Bạch, và Sương mù thị trấn Liêu năm 2011... Trong ảnh: Màn hình lớn hiển thị hình ảnh tình yêu và cô bạn gái xinh đẹp
Có lẽ chẳng có gì có thể xôn xao nếu như anh chàng muốn làm chú rể không "chơi trội" bất ngờ đưa bạn gái tới The Plaza (Trung tâm thương mại thế giới Bắc Kinh), trung tâm shopping lớn nhất Bắc Kinh ở Triều Dương, trung tâm thành phố. Tại đây có màn hình ngoài trời LCD lớn thứ hai thế giới chỉ sau màn hình tương tự ở Las Vegas, dài tới 250 m, rộng 30m, chi phí khoảng 250 triệu nhân dân tệ. Và, trước sự sững sờ của cô bạn gái, màn hình hiện lên dòng chữ "Em sẽ lấy anh?". 
Dòng chữ "Em sẽ lấy anh ?" hiện lên trước sự sững sờ của cô bạn
Sau đó chàng trai quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn với người yêu trước bao người tò mò đến vây quanh.
Nàng Cận Tịch xấu số trong Chân hoàn truyện ra khỏi phim đã có một mối tình đẹp và tràn đầy hạnh phúc. Cô xúc động cám ơn tất cả mọi người chia sẻ niềm vui với cô sẽ lấy người chồng tốt, đến chia sẻ niềm vui hay gửi lời chúc phúc qua các tin nhắn.
Hình ảnh thật vui của hai người
Hình ảnh thật vui của hai người
Hình ảnh thật vui của hai người
CTN