Màn giơ tay, hò hét 'kinh điển' của thí sinh The Voice

13/09/2012 07:36 Nghĩa Phạm, Nguyên Trương
(GDVN) - 'Kích động' thí sinh giơ tay biểu quyết ủng hộ Phương Uyên của Mr Đàm đã tạo nên màn giơ tay mà nhiều gọi là 'kinh điển' trong showbiz tại họp báo scandal The Voice cách đây 2 hôm.
Nụ cười hiếm hoi của Phương Uyên trong buổi họp báo The Voice, khi rất nhiều thí sinh đã giơ tay biều quyết mong muốn cô ngồi lại vị trí Giám đốc âm nhạc từ sự "kích động" của Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng đã bị "việt vị" khi bất ngờ "kích động" thí sinh giơ tay biều quyết việc đi hay ở của Phương Uyên. Rất nhiều phóng viên đã không đồng tình với việc làm trên, vì theo họ, buổi họp báo nhằm mục đích nói về "sự thật" đoạn clip.
Các thí sinh giơ tay biều quyết cùng lời hò hét, cười chiến thắng.
Có một phóng viên hỏi ban tổ chức rằng: "Liệu ngồi tại đây, có thí sinh nào dám không giơ tay ủng hộ Phương Uyên vẫn ngồi lại chiếc ghế Giám đốc âm nhạc". Họ còn so sánh màn giơ tay biểu quyết khiến họ nhớ lại hình ảnh họp báo Cao Thái Sơn, khi anh này hỏi, có ai thấy tôi không nam tính.
100% thí sinh có mặt tại buổi họp báo giơ tay ủng hộ Phương Uyên.
Vòng đối đầu giữa phóng viên và ban tổ chức đã được "hạ nhiệt" từ lời chia sẻ của Hồ Ngọc Hà: "Tôi luôn nói với thí sinh, sắp tới trực tiếp, phong độ của các bạn sẽ trả lời cho khán giả. Mọi người có thể nghe Phương Uyên tài giỏi, nhưng chị Phương Uyên không dành cho riêng thí sinh nào, mà chị ấy đã thức đêm tập với từng bạn. Đó không phải là tình cảm cá nhân mà là trách nhiệm. Phương Uyên là linh hồn của The Voice. Phương Uyên không được đi đâu cả, chị ngồi yên tại đó và hãy bắt tay với chúng tôi".
Giọng Phương Uyên đầy tâm trạng: "Mấy chục năm làm nghề, tôi chưa từng được báo chí quan tâm và chụp hình nhiều như thế này. Vậy mà hôm nay, chỉ với scandal này, tôi được hàng chục, hàng trăm ống kính hướng vào khi xuất hiện".
Thiều Bảo Trang, thí sinh được cho là sẽ vô địch The Voice trong đoạn clip.
Bùi Anh Tuấn nói: "Em cũng là người được viết tên trong clip, dù không có gì về em trong đó cả. Thay mặt thí sinh và các bạn xuất hiện trong clip, em chỉ muốn nói rằng chúng em hiểu chị như thế nào. Chúng em chỉ biết cảm ơn sâu sắc và gửi tình yêu chân thành nhất đến chị Uyên và xin chị hãy ở lại".
Thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang, biệt danh Trang Ốc đội Mr. Đàm đã giằng lấy mic và phát biểu khá gay gắt khi Ban tổ chức chưa có những câu trả lời thỏa đáng cho phóng viên dự họp báo.
Sự "đường đột" của thí sinh đã làm cách phóng viên dự họp báo phản ứng.
Phương Uyên chia sẻ: "Sáng nay tôi quyết định rút lui khỏi chương trình và sang Mỹ. Nhưng hôm nay, thấy mọi người ủng hộ, tôi quyết định ở lại và cố gắng hết sức trên cương vị của mình".
Rất nhiều phóng viên lâu năm trong nghề chia sẻ những khó khăn hiện tại của Phương Uyên.
Phương Uyên nhận được rất nhiều sự chia sẻ sau khi buổi họp báo kết thúc.
Nghĩa Phạm, Nguyên Trương