Mang thai lần thứ 3, Ốc Thanh Vân tự tin khoe dáng

02/10/2014 13:47 TỬ VĂN
(GDVN) - Chứng kiến những màn nhảy múa nhào lộn của bà bầu Ốc Thanh Vân trên sân khấu chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí, không ít khán giả vừa “thót tim”...

Trưa ngày 1/10, tại một trung tâm thương mại lớn ở Quận 7, nhiều người đã được tận mắt nhìn thấy sự nhanh nhẹn của bà bầu Ốc Thanh Vân sau chương trình “Bước nhảy hoàn vũ nhí”, dù cô đang mang bầu rất to.

Dù đã mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Ốc Thanh Vân vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn và khỏe khoắn. 
Chứng kiến những màn nhảy múa nhào lộn nhiệt tình của cô trên sân khấu đêm chung kết của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ nhí”, không ít khán giả vừa “thót tim” vừa ngưỡng mộ độ chịu chơi của bà bầu này.
Đến thời điểm này khi được hỏi về giới tính đứa con trong bụng Ốc Thanh Vân vẫn giữ kín. 
Tuy nhiên theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, trong lần mang thai thứ 3 Ốc Thanh Vân không ốm nghén và thích ăn đồ ngọt nhiều thế nên khả năng cô sinh con trai là rất cao.
Đi cùng với Ốc Thanh Vân còn có diễn viên Mai Phương. Ốc Thanh Vân và Mai Phương có tình cảm thân thiết cả trong công việc và cuộc sống. 
Được biết, Ốc Thanh Vân là mẹ đỡ đầu của con gái Mai Phương – bé Lavie. Thời gian Mai Phương có thai bé Lavie cũng nhận được sự giúp đỡ tư vấn rất nhiều từ Ốc, nên hai người thường chia sẻ với nhau các thông tin về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
Vẫn phớt lờ các thông tin về bố của bé Lavie, Mai Phương vẫn chỉ đơn giản khẳng định “Tôi không làm mẹ đơn thân. Và hiện giờ tôi hoàn toàn hạnh phúc với quyết định làm mẹ của mình”.
TỬ VĂN