MC Anh Quân xì tin làm tình nhân của ca sĩ hải ngoại Kavie Trần

14/02/2014 17:19 Như Lan
(GDVN) - Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, cặp đôi MC Anh Quân và nữ ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đã cùng nhau thực hiện bộ hình tươi trẻ, nhí nhảnh đón ngày Valentine.
Tuy không còn quá trẻ, nhưng với Anh Quân và Kavie Trần, mỗi khi đến mùa Valentine họ đều luôn có những bồi hồi, xao xuyến chẳng khác gì cánh... xì tin. 
Đó cũng là lý do vì sao MC và nữ ca sĩ chọn cho  mình bộ cánh hết sức sắc màu, tươi tắn.Kavie Trần rực rỡ, lạ mắt trong bộ đầm như bông hoa sen tươi nở của NTK QUỳnh Paris

MC Anh Quân hiện đang đầu quân cho kênh VTV9, ca sĩ hải ngoại Kavie Trần về nước nhân dịp mùa Xuân, cô vẫn thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ để hát. 

Phần lớn các dự án âm nhạc của Kavie đều thực hiện tại Việt Nam,gần nhất là một dự án phim ngắn và MV ca nhạc có tên "Xin đừng bỏ con" về vấn đề xã hội, cảnh báo vấn nạn phá thai mà cô nhìn thấy ở các cô gái trẻ hàng ngày, gây nên những hậu quả đau lòng.

Anh Quân và Kavie Trần là đôi bạn thân thiết trong showbiz, Kavie Trần dành tình cảm đặc biệt cho MC Anh Quân bởi anh luôn hết lòng chỉ bảo, giúp đỡ cô ca sĩ từ phương xa về, còn nhiều bỡ ngỡ với showbiz Việt. Chính nhờ những tình cảm và sự tận tình như thế, nên Kavie Trần cũng đã có những bước đi thuận lợi hơn trong showbiz...
 Kavie Trần chia sẻ: "Anh Quân đã rất sẵn lòng hướng dẫn và giúp đỡ tôi trong các hoat động nghệ thuật ở quê nhà, cùng chung những giấc mơ nghệ thuật và luôn sát cánh bên nhau trong các hoạt động từ thiện, cả hai chúng tôi đều cảm nhận được những ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống". 

Trang phục: Quỳnh Paris

Photo: Ngô Anh Khôi

Mekeup: Lê Tín

Hair: Lê Hiếu

Như Lan