MC Phan Anh bất ngờ 'cầu hôn' Kỳ Duyên

02/03/2014 14:05 Bình Dương/ Photo: Nguyễn Đạt, Hải Bá
(GDVN) - Cặp đôi MC của liveshow Chế Linh "10 năm tình cũ" đã có những giây phút "nhắng nhít" ở hậu trường liveshow trong thời gian chờ lên sân khấu.
Tươi trẻ, xinh đẹp và gợi cảm với chiếc đầm cúp ngực, MC Kỳ Duyên trẻ trung và rất nhí nhảnh khi "đóng vai" cô gái trẻ xúng xính khoác tay MC - Ca sĩ Phan Anh đi tung tăng trong hậu trường.
 Và Ca sĩ Phan Anh bỗng bất ngờ quỳ xuống... cầu hôn Kỳ Duyên làm chị thích thú cười lớn. 
Lâu nay, ca sĩ -  MC Phan Anh và MC duyên dáng Kỳ Duyên đã trở thành một "cạ cứng" trên các sân khấu lớn nhỏ. Kỳ Duyên luôn dành lời khen tặng cho Phan Anh là chàng trai hoạt bát, thông minh, phối hợp rất ăn ý với chị. Hai người cũng từng dẫn chương trình liveshow Chế Linh xuyên Việt hồi năm ngoái.
Trong liveshow "10 năm tình cũ", Phan Anh và Kỳ Duyên lại một lần nữa kết hợp và kể cho khán giả nghe những câu chuyện duyên dáng, dí dỏm. Trong liveshow đêm qua, Phan Anh tiết lộ một "bí mật" của Kỳ Duyên là có cái tài đi đến bất cứ nơi nào, dù lần đầu đến thôi thì chị cũng biết được những quán ăn ngon nhất, đặc sản nhất khiến ai cũng ngạc nhiên.
Kỳ Duyên công nhận điều đó, chị lý giải vì tính chị thích ăn các món đặc sản và muốn thưởng thức được trọn vẹn các món ăn hương vị quê nhà. Về Hà Nội chị biết ăn chả Rươi, ăn lần đầu là thấy nghiền luôn, rồi cũng biết ăn con nhộng tằm dù trong đời chưa từng nhìn thấy con nhộng..
 Cũng chính vì sự ăn ý trên sân khấu nên Phan Anh cũng là bạn dẫn nam mà MC Kỳ Duyên "sánh vai" nhiều nhất trên sân khấu ở Việt Nam. Tuy xuất thân là từ ca sĩ, nhưng Phan Anh lại có duyên MC. Hiện tại, anh đang làm song song hai công việc MC, ca sĩ.
Cũng trong hậu trường liveshow Chế Linh tối qua, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khá lặng lẽ đã tới ủng hộ liveshow.
Ca sĩ Lệ Quyên và MC Phan Anh
Phương Mỹ  Chi
Bình Dương/ Photo: Nguyễn Đạt, Hải Bá