MC Thành Trung xin lỗi vì lời lẽ thiếu văn hóa của người yêu mới

05/06/2014 14:27 Lê Vân
(GDVN) - Đỉnh điểm là mới đây, bạn gái mới của Thành Trung đã dùng những từ ngữ nanh nọc, chợ búa để nói về vợ cũ của nam MC, diễn viên này.

Câu chuyện gia đình riêng tư của MC, diễn viên hài Thành Trung mấy ngày gần đây đã gây xôn xao dư luận khi những người trong cuộc liên tục lên trang cá nhân chỉ trích nhau. Tuy nhiên, đỉnh điểm là mới đây, bạn gái mới của Thành Trung đã dùng những từ ngữ nanh nọc, chợ búa để nói về vợ cũ của nam MC, diễn viên này. 

Trong một bình luận gần đây, Thu Phượng nói rằng vẫn còn yêu Thành Trung nhiều, và cô vẫn chưa có người mới như Thành Trung nói, nam diễn viên lập tức đáp trả lại vợ cũ. Anh chia sẻ trên facebook cá nhân:

"Em vẫn còn yêu anh? Em lại làm tổn thương thêm một người đàn ông khác chỉ vì sự ích kỷ của mình rồi. Sao em không dám thừa nhận mình đã có người yêu trước anh nhỉ? Chẳng lẽ người đàn ông đó không xứng đáng với em giống anh. 

Nghĩ lại thấy thật rất may, trong lúc em đang hạnh phúc thì lúc anh tìm được hạnh phúc của mình. Với em tình yêu là phải giấu giếm để lấy lòng thương hại của người khác, còn với anh là sự tôn trọng và công nhận từ hai phía...

Anh chưa bao giờ nghĩ sẽ được nổi tiếng hơn vì chuyện riêng tư của mình hay một tấm ảnh chụp chung với con gái, và chắc em cũng thế. Tất cả mọi việc diễn ra thế này đều bắt đầu từ em và anh muốn anh sẽ là người dừng lại, có được như vậy hay không hoàn toàn phụ thuộc vào em".

Bạn gái mới của MC, diễn viên Thành Trung

(Xem thêm: Vợ cũ MC Thành Trung thừa nhận còn yêu sau khi chỉ trích chồng đê tiện)

Tưởng chừng sự việc kết thúc tại đó khi Thu Phượng tự động viên mình cố gắng không nghĩ về chuyện lùm xùm nữa, để trở lại với công việc ca hát của mình khi những status chỉ trích trước đó đã bị cô gỡ bỏ. Nhưng bất ngờ bạn gái mới của MC, diễn viên Thành Trung có tên Ngọc Hương lại khiến dư luận “nổi sóng”.

Với những dòng chia sẻ khá dài, Ngọc Hương lên tiếng bênh vực bạn trai, với giọng văn được coi là cay nghiệt, thậm chí "vô văn hóa" để chỉ trích Thu Phượng. Ngọc Hương nhiều lần dùng những từ ngữ mang tính miệt thị Thu Phượng như ấu trĩ, ngu còn tỏ ra nguy hiểm, trò mèo, rồi văng tục…Thậm chí cô nàng tiếp viên hàng không này còn lên tiếng xúc phạm đến gia đình vợ cũ Thành Trung. 

Cụ thể, Ngọc Hương viết: "Ngụy biện cho hành động trẻ con, đố kỵ ấu trĩ của mình bằng việc lấy con ra làm bình phong. Không bao giờ muốn tham gia nhưng đọc xong câu nào là thấy khó chịu đến câu đấy. 

Xin lỗi, tôi học đòi chị thích làm "cái rốn của vũ trụ" rồi. Tôi là người ưa hình thức và tính sỹ diện cao lắm, chuyện yêu đương tôi cũng không muốn bị xấu mặt để bạn bè người thân phải bận tâm nhiều. Nhưng đến tầm này thì sỹ diện làm gì khi đã có tuổi, còn tỏ ra nguy hiểm phát biểu linh tinh. Để đàn ông đôi co với chị thì bị đánh giá là đàn bà...". 

Những dòng chia sẻ của Ngọc Hương bị cho là thiếu văn hóa
(Xem thêm: Vợ cũ MC Thành Trung thừa nhận còn yêu sau khi chỉ trích chồng đê tiện) 

Trước những lời lẽ chua ngoa, cay nghiệt, bạn gái mới của Thành Trung đã nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng.

Môt bạn có nick Thiên Nga bình luận: "Mình thì mình sợ thật cái cô người yêu Ngọc Hương của Thành Trung, không thể hiểu nổi bạn lấy đâu ra cô người yêu kinh hoàng thế, chửi cả nhà người ta!".

Bạn Ngọc Hằng cũng bức xúc: “Nói vừa đấm vừa xoa à, cứ làm mẹ đi rồi sẽ hiểu, chứ không phải thích nói gì thì nói để bảo vệ tình yêu đâu cô bồ nhí, chưa danh chính”.

"Bắp cải" Lưu Hương Giang bức xúc, "khó ở" khi đọc được status của Ngọc Hương, bạn gái mới Thành Trung
(Xem thêm: Vợ cũ MC Thành Trung thừa nhận còn yêu sau khi chỉ trích chồng đê tiện) 

Dường như thông cảm với hoàn cảnh của Thu Phượng, làm mẹ đơn thân với bao nỗi vất vả không nhiều người hiểu được, ca sỹ Lưu Hương Giang khi đọc được status của Ngọc Hương cũng thấy “khó ở”. Nữ ca sỹ “Bắp cải” chia sẻ: "Đêm hôm tình cờ đọc được một status mà khó ở!  Mình mà là Thu Phượng thì ôi thôi rồi, mình hiền thật đấy nhưng xin lỗi không có chuyện người yêu của chồng cũ chửi mình xơi xơi thế đâu. Bao giờ cưới nhau đường đường chính chính mới đủ tư cách để nói chuyện với vợ người ta nhé. 

Lại còn xúc phạm gia đình người ta dột từ nóc nữa, ở Nam Định quê tớ là người ta gọi hội lâu rồi đấy. Bạn Thu Phượng hiền quá, người nghệ sỹ đúng nghĩa không bao giờ thích nghi được với một người đàn bà quá chợ búa thiếu văn hóa. Đêm hôm tự nhiên nhiều chuyện mà rút ra được1 kinh nghiệm nhé các bạn nữ: Lấy chồng rồi đừng có ở lì ở nhà chăm con, từ bỏ hết đam mê." 

Trước cơn bão chỉ trích của dư luận, hiện tại, người yêu mới của nam diễn viên Thành Trung đã xóa bỏ status miệt thị.

Còn Thành Trung chính thức lên tiếng xin lỗi về sự việc riêng tư gây ồn ào những ngày qua. 

Thành Trung viết: “Môt ngày với quá nhiều chuyện và là những chuyện không  bao giờ muốn xảy ra. Cám ơn những người bạn đã luôn đặt niềm tin vào mình, cho mình gửi lời xin lỗi những người phụ nữ bị tổn thương vì câu nói "bỉm sữa". Mong mọi người  thông cảm cho sự bức xúc, xuất phát từ tình yêu dành cho mình, các bạn cũng sẽ làm mọi cách để bảo vệ người mình yêu phải không?

Xin lỗi vì đã vô tình lôi các bạn vào hai phe tốt xấu của một câu chuyện riêng tư,  mọi thứ sẽ dừng lại ở đây để chúng ta quay về với cuộc sống thật của mình. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!”.

Lê Vân