Mẹ con Can Lộ Lộ được cho tiền chửi khán giả

01/12/2012 06:30 Long Hy
(GDVN) - Trong chương trình giải trí của một đài truyền hình ở Giang Tô, 3 mẹ con họ Can đã có màn khẩu chiến với khán giả khiến Tổng cục Truyền hình Trung Quốc phạt nặng nhà đài này. Mẹ Can Lộ Lộ thì cho biết bà được trả tiền để... chửi khán giả chứ không phải tự nhiên mà làm vậy.

Chương trình giải trí “Bang Bang Bang” của kênh truyền hình Giáo dục tỉnh Giang Tô đã bị Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc đình chỉ sản xuất cũng như phạt nặng khi phát sóng chương trình với khách mời là 3 mẹ con Can Lộ Lộ.

Can Mao Mao, cô em của Can Lộ Lộ mới gia nhập làng giải trí.


Sự việc bùng phát khi có khán giả ghi lại được cảnh đấu khẩu tay đôi giữa bà Lôi Bính Hiệp (mẹ Can Lộ Lộ) cùng hai cô con gái rượu với khán giả có mặt tại trường quay. Cụ thể là khi khán giả đặt câu hỏi cho Can Lộ Lộ về việc dẫn dắt em gái Can Mao Mao vào làng giải trí trong khi không có tài cán gì, mà chỉ là “người ngoài rìa làng giải trí”… Đáp lại câu hỏi là những lời chát chúa và có phần thô tục, xúc phạm từ miệng 3 mẹ con nhà họ Can về phía khán giả.

Ba mẹ con bà Lôi Bính Hiệp (trái), Can Lộ Lộ (giữa) và Can Mao Mao cùng tung hứng tại một hộp đêm trong lần ra mắt cô em gái Can Mao Mao vào làng giải trí.

Đoạn clip này đã được vị khán giả nọ chia sẻ trên mạng và lan truyền nhanh chóng. Nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc, ngao ngán trước cách hành xử của nhà họ Can, cũng như chương trình không có tính giáo dục của kênh truyền hình. Cơ quan chức năng của Trung Quốc đã vào cuộc và kết quả nhà đài bị xử lý.

Tờ Sina đã có cuộc phỏng vấn với bà Lôi Bính Hiệp và nhận được câu trả lời: “Nói thành thật là người ta cho tôi tiền thì tôi mới phát rồ như thế, nếu không làm gì tự nhiên tôi lại hành xử như vậy”. Bà mẹ quái chiêu của Can Lộ Lộ không ngần ngại chia sẻ thêm: “Người ta chi tiền mời tôi đến tham dự chương trình, nhất định là phải đạt được ý định của họ, vậy nên tôi chỉ biết phối hợp cùng họ thôi”!

Khi được hỏi số tiền mà nhà đài trả cho 3 mẹ con là bao nhiêu thì bà Lôi cười và đáp: “Việc này thì không thể tiết lộ được, đó là quy định rồi”.

Màn đấu khẩu kịch liệt giữa mẹ con bà Lôi Bính Hiệp với khán giả gây xôn xao dư luận và truyền thông Trung Quốc.

Nói về lý do bà Lôi và 2 cô con gái rượu lại có những lời thô tục và nặng lời đến vậy, mẹ đẻ của Can Lộ Lộ suy nghĩ một lúc rồi nói: “Mới đầu khi mẹ con tôi bước lên sân khấu ghi hình, khán giả có mặt đều tỏ ra rất hào hứng, nhưng khi chương trình đi được đến nửa thời lượng thì có khán giả đứng dậy trước mặt chúng tôi và buông lời chửi bới, tôi dám chắc là có người sắp đặt sự việc này”.

“Tôi biết là có rất nhiều người chửi bới mẹ con chúng tôi, tôi cũng chỉ là người trần mắt thịt chứ không phải thần tiên gì, trên mạng người ta có chửi bới gì tôi cũng không muốn để ý thế nhưng chửi ngay trước máy quay như vậy thì việc phản ứng lại cũng là bản năng”, Bà Lôi Bính Hiệp giãi bày.

“Trong lòng tôi cũng bị tổn thương lắm chứ, đâu có phải là gỗ đá gì, làm sao có chuyện không tổn thương. Hai ngày nay lúc nào cũng có người gọi điện đến chửi rủa, la mắng, mấy cái di động của tôi cũng đều bị nháy máy liên tục, thậm chí 3 giờ sáng vẫn có người gọi điện chửi bới lăng mạ nữa”.

Ba mẹ con nhà họ Can gần đây gây sóng phản ứng trong dân mạng Trung Quốc

Bà Lôi Bính Hiệp hiện là người quản lý chính của Can Lộ Lộ và sắp tới là Can Mao Mao. Về việc dùng loạt ảnh tắm khỏa thân kén chồng trước đây để tuyên truyền tên tuổi Can Lộ Lộ, bà Lôi tâm sự: “Làm như vậy còn hơn là để con mình chết cứng trên phim ảnh và muôn đời không nổi được. Tôi có thể bảo đảm trên người con gái tôi tuyệt đối không hề có chút gì nhơ bẩn".

“Để nhận được sự ái mộ của mọi người, chúng ta phải tốn biết bao công sức. Mẹ con tôi đã tham dự không biết bao nhiêu sự kiện trên khắp cả nước, nhận được lời mời của các doanh nghiệp, bạn bè thân hữu. Con gái tôi cũng nhận thấy vai trò quan trọng của tôi, và có thể nói tôi là người quản lý xuất sắc nhất Trung Quốc hiện nay”, bà Lôi thẳng thắn nhận định.

Bên cạnh đó, bà Lôi Bính Hiệp còn đặt ra mục tiêu cho các con gái của bà là không được vi phạm pháp luật, không làm những việc ngược đời, chỉ làm vui cho mọi người: “Tôi phải hướng con gái có tầm cỡ quốc tế, để nó giống với những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Lady Gaga và Marilyn Monroe”.

Lôi Bính Hiệp còn hùng hồn tuyên bố, ở Hàn Quốc không ai là không biết đến Can Lộ Lộ! Ngoài ra, ở Anh, Mỹ hay Pháp thì Can Lộ Lộ cũng đều được hâm mộ nhiệt liệt.

Hai chị em Can Lộ Lộ (trái) và Can Mao Mao trong trang phục "xuyên thấu".

Chia sẻ về kế hoạch trong phương pháp đào tạo, bồi dưỡng giữa Can Lộ Lộ và Can Mao Mao có gì khác nhau, bà Lôi tiết lộ: “Tôi không thể nói trắng ra nhưng Lộ Lộ và Mao Mao, một người thì giống như quả bí đao còn một người mới chỉ như hạt vừng, vì vậy phải cần hai chị em phối hợp với nhau, cùng nhau đi lên”.

Nói về việc chụp hình khỏa thân, bà Lôi không ngần ngại và cho rằng: “Có gì đâu, chỉ là chụp ảnh khỏa thân mà thôi, chỉ cần có yêu cầu thì chúng tôi sẽ làm! Chúng tôi không có quay phim khiêu dâm, không hề lộ những nơi nhạy cảm, ngay cả đến phim “Nhục bồ đoàn” 3D của Hồng Kông còn nhận được nhiều lời khen thì tại sao chúng tôi lại không được như vậy”?

Long Hy