Mẹ con Trương Bá Chi vui vẻ dạo phố

01/08/2011 06:49
(GDVN) - Ngày 31/7, báo giới bắt gặp Trương Bá Chi cùng với hai con xuất hiện trên phố và trong trung tâm thương mại. Cả ba mẹ con rất vui vẻ và hạnh phúc.

(GDVN) - Ngày mai 2/8 là sinh nhật lần thứ 4 của bé Lucas, chính vì thế Trương Bá Chi đã xin nghỉ phép 3 ngày trở về Hồng Kông tổ chức sinh nhật cho con. Ngày 31/7, báo giới bắt gặp Trương Bá Chi cùng với hai con xuất hiện trên phố và trong trung tâm thương mại. Cả ba mẹ con rất vui vẻ và hạnh phúc.

>>> Bước ngoặt vô cùng bất ngờ vụ Đình Phong - Bá Chi

Sau một thời gian dài mối quan hệ đóng băng, ngày 2/8 được đánh giá là cuộc đoàn tụ gia đình giữa ba thế hệ nhà nam diễn viên Tạ Hiền, nếu như các thành viên gia đình nhà họ Tạ đồng ý đến dự sinh nhật bé Lucas. Đây cũng là cuộc gặp gỡ thứ hai giữa Bá Chi và Đình Phong sau khi có thông tin cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Ba mẹ con Trương Bá Chi đã có buổi shopping vô cùng vui vẻ
Ba mẹ con Trương Bá Chi đã có buổi shopping vô cùng vui vẻ

Theo tờ Apple Daily của Hồng Kông, ngày hôm qua, Trương Bá Chi và hai con đã có một ngày dạo phố shopping đầy ắp kỉ niệm. Lucas và Quintus, có vẻ như, một thời gian dài không được đi ra ngoài vui chơi, nên khi đến gian hàng đồ chơi trong khu mua sắm, hai bé tỏ ra rất thích thú. Lucas đi bộ quanh gian hàng, chắp tay đằng sau, tỏ vẻ rất hiểu biết.

Lucas
Lucas rất ra dáng "đàn anh", cậu bé tỏ ra rất đăm chiêu và hiểu biết

Qintus hơn 1 tuổi đã bắt đàu tập đi được 2 tháng nay, vì sự tò mò lớn với những đồ chơi được trưng bày,bé rất hào hứng, thu hút số đông người qua lại.

 
 
 
Bé Quintus
Bé Quintus tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú

Tờ báo này cũng cho hay, trong suốt buổi đi chơi, Trương Bá Chi luôn giữ Quintus, chỉ khi tay đã quá mỏi cô mới để bé ngồi xe đẩy. Quả là hình ảnh xúc động về một bà mẹ tốt.

Một điều được báo chí rất quan tâm chính là cuộc gặp gỡ ngày mai giữa Đình Phong và Bá Chi. Liệu hai người có thể cải thiện mối quan hệ và phá vỡ tảng băng tồn tại một thời gian dài khi cuộc hôn nhân khủng hoảng? Mới đây, có thông tin nói rằng Bá Chi muốn hàn gắn với Đình Phong, cô đã gửi thư xin lỗi mẹ chồng và mời mọi người đến để tái hợp.

Tin liên quan:

H.H

alt