Mẹ của Kim Kardashian học đòi tung ảnh nóng

23/10/2012 10:36 Long Hy
(GDVN) - Bà Kris Jenner tỏ ra không kém cạnh 5 cô con gái sau khi cho đăng tải bức hình lộ vòng một trên chính Twitter của bà.

Bà mẹ 56 tuổi nhà Kardashian mới chia sẻ bức hình khá mát mẻ trong trang phục Wonder Woman nhân dịp lễ Halloween sớm, điều đáng nói là trang phục này được bà Kardashian cố tình khoe vòng một lộ liễu.

Bà Kris, mẹ của những ngôi sao truyền hình thực tế hàng đầu của làng giải trí phương tây như Kim, Kourtney, Khloe, Kylie và Kendall đã không hay biết rằng bức hình mà bà đăng tải trên Twitter đã công khai cho hơn 2,5 triệu thành viên followers trong danh sách bạn bè tại trang mạng xã hội này và trang chỉnh sửa, chia sẻ hình trực tuyến Instagram.

Bà Kris Jenner nhí nhảnh với trang phục Wonder Woman khoe vòng một.

Chỉ sau khi phát hiện ra và xóa bức hình thì Kris đã không thể nhanh hơn tốc độ mạng khi nó đã được phán tán nhanh như vũ bão trên các trang mạng xã hội và diễn đàn mạng toàn cầu. Thế nhưng, trước sự việc có lẽ nên xấu hổ hơn là tự trào thì cô nàng Khloe lại hí hửng khi chia sẻ bức hình này lên Twitter của mình cùng dòng chia sẻ với 7,6 triệu thành viên: “Xin chào! Đây là mẹ của tôi”.

Kim Kardashians (phải) cùng mẹ tại một sự kiện. Ảnh. The Sun.

Về việc khoe vòng một một cách vô tình hay cố ý đã trở thành đề tài khá quen thuộc của những người đẹp trong gia đình nhà Kardashians. Đơn cử như hồi tháng 4, người đẹp 28 tuổi Khloe cũng vô tình bị tuột áo chíp và bị hớ hênh, còn cô chị Kim thì dính vụ tuột váy quây tại LHP Cannes diễn ra hồi tháng 5, trong khi cô hai Kourtney từng bị một tai nạn nghề nghiệp khi vô tình để lộ vòng ba trong một chương trình thực tế ở Miami hồi đầu tháng 10.

Long Hy