Mẹ Trương Bá Chi bênh con gái vụ lộ ảnh sex

06/12/2012 07:07 Long Hy
(GDVN) - Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, thân mẫu của nữ diễn viên Hồng Kông Trương Bá Chi đã lên tiếng về vụ ảnh sex giữa Trần Quán Hy và Trương Bá Chi, bà này cho rằng con gái bà vô tội.

2008 có lẽ là năm thất thiệt và đen tối nhất đối với nam ca sĩ hip-hop của Hồng Kông Trần Quán Hy với việc lộ hàng trăm ảnh nóng với nhiều người đẹp trong làng giải trí. Theo đó, truyền thông và dư luận tập trung và chỉ trích nặng nề đối với hai ngôi sao nổi bật nhất trong số này là Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng (A Kiều).

Ảnh cưới Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong. Ảnh. Sina.


Sau sự việc, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn tiến tới kết hôn và sinh 2 cậu con trai cho nhà họ Tạ, nhưng rồi cả hai lại đi đến ly dị. Điều này càng khiến cho truyền thông thêm hoài nghi khi cho rằng Tạ Đình Phong không thể tiếp tục chấp nhận được vụ ảnh nóng trước đây của vợ.

                                            Trương Bá Chi bên cạnh mẹ đẻ Davies Shally. Ảnh. Sina.

Mới đây, mẹ đẻ của Trương Bá Chi - Davies Shally, trong một bài phỏng vấn đã thẳng thắn chia sẻ, khi biết có chuyện này trong lòng bà đã cảm thấy thực sự buồn bực: “Tôi thấy khi trai chưa dựng vợ gái chưa gả chồng thì việc chụp những bức hình đó là hoàn toàn bình thường, sao lại làm to chuyện khi con gái tôi hoàn toàn vô tội”.

Cũng theo bà, sự việc đã làm cho cả gia đình họ Trương u sầu và sốc trong một thời gian dài. Và đến tận bây giờ thì đám mây u tối đó mới bị xua tan.

Ảnh nóng giữa Trần Quán Hy và Trương Bá Chi.

Ngoài ra, mẹ Trương Bá Chi còn tiết lộ chuyện bất hòa giữa gia đình họ Trương với thông gia cũ phía Tạ Đình Phong là nam tài tử Tạ Hiền và bà Địch Ba Lạp là hoàn toàn không có căn cứ.

Duy chỉ có điều là giữa hai gia đình ít khi lui tới thăm hỏi nhau nhưng bà vẫn rất quý con rể cũ Tạ Đình Phong và dành nhiều lời ngợi khen cho nam tài tử họ Tạ.

Long Hy