Midu chính thức lên tiếng sau nghi án "đá đểu" Angela Phương Trinh

07/06/2013 15:19 P. Liễu
(GDVN) - "Bản thân Du không hề có ý đá đểu bất kỳ ai. Du cũng biết chuyện của mình không nên giải thích nhiều, nhưng bị hiểu lầm là một cảm giác rất khó chịu nên đành phải nói ra cho nhẹ nhàng", Midu phân trần sau nghi án cô đá đểu thành tích học tập của Angela Phương Trinh.
Sau những lùm xùm về chuyện học vấn của Angela Phương Trinh được “khơi mào”, Midu dường như là nạn nhân tiếp theo bị “vạ lây”. Những điểm số không tốt tại trường đại học Kiến trúc (TP. HCM) được phơi bày ra khiến cô không giấu được sự bức xúc. Để phản pháo lại những nghi ngại của mọi người, ngày 5/6, Midu bất ngờ “tung” bảng điểm khá trên trang cá nhân của mình. Điều này khiến nhiều người cho rằng Midu đang cố tình đá xoáy “Bà mẹ nhí” và bao biện trước dư luận.

Thành viên Nhung Nguyễn comment dưới status của Midu: “Có nhất thiết phải tung ra những điểm thế kia không? Những điểm kém bạn cất đâu hết rồi? Như thế có phải Midu đang muốn hạ thấp đồng nghiệp của mình không?”.


Midu lại lên tiếng xin lỗi mọi người về hành động được cho là "đá điểu" Angela Phương Trinh.

Ngay sau đó, Midu lên tiếng xin lỗi mọi người về hành động của mình: "Bản thân Du không hề có ý đá đểu bất kỳ ai. Du cũng biết chuyện của mình không nên giải thích nhiều, nhưng bị hiểu lầm là một cảm giác rất khó chịu nên đành phải nói ra cho nhẹ nhàng".

Midu lên tiếng về vấn đề học vấn của mình.

Đồng tình với ý kiến của Midu, thành viên Trang Thu Nguyễn động viên: “Ở đâu chẳng có người thế này thế kia... Bạn cứ sống thật với bản thân và những người yêu thương bạn là được”. 

Trước đó, Midu đã đăng bảng điểm của mình lên trang cá nhân.

“Mỗi người một cách sống, bản thân là một người tốt thì không nói mọi người cũng biết. Em cố gắng lên, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em”, thành viên Phạm Thực an ủi Midu.P. Liễu