Miley Cyrus cực sexy trong phim mới

02/06/2011 07:14
(GDVN) - Rũ bỏ hình tượng trong sáng, thơ ngây, Miley Cyrus giờ đây xuất hiện cực sexy và quyến rũ trong phim mới So Undercover.

(GDVN) - Rũ bỏ hình tượng trong sáng, thơ ngây trong bộ phim Hannah Montana làm nên tên tuổi của mình, Miley Cyrus giờ đây xuất hiện cực sexy và quyến rũ trong phim mới: So Undercover.

Miley Cyrus cực sexy trong phim mới So Undercover.
Miley Cyrus trong phim mới So Undercover.

Chỉ cách đây không lâu, cô nàng này vẫn là một ngôi sao tuổi teen được khán giả kênh Disney vô cùng yêu mến, nhưng đến nay thì Miley Cyrus đã thay đổi chóng mặt. Đánh dấu cho tuổi 18 trưởng thành của mình, Miley chuyển sang hình tượng mới là sexy và gợi cảm. Và một trong những mốc đánh dấu sự trưởng thành nhanh chóng mặt của Miley là bộ phim có tựa đề So Undercover.

Đến tận ngày 13/10 bộ phim mới được phát hành tại các rạp, nhưng những hình ảnh nữ diễn viên này mặc bộ đồ lót ren gợi cảm, xung quanh là các bạn diễn nữ đã được tung ra như một chiêu "câu khách".

Miley nổi bật giữa đám học sinh trong trường
Miley nổi bật giữa đám học sinh trong trường
Cô nàng diện bộ đồ khá táo bạo trong một cảnh quay
Cô nàng diện bộ đồ khá táo bạo trong một cảnh quay

Trong phim So Undercover, Miley vào vai Molly Morris - một cô nàng thám tử tư đường phố cứng cỏi, thông minh, được FBI thuê cải trang gia nhập vào một trường đại học của nữ. Molly buộc phải thay đổi bản thân, tính cách khi làm nhiệm vụ bảo vệ con gái của một tên cướp học trong trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, Molly sẽ phải kết thân với những nữ sinh khác tại đây.

Ngôi sao 18 tuổi Miley cũng có một cảnh diễn tình tứ với bạn diễn Joshua Bowman, hình ảnh cặp đôi gần gũi trong khung cảnh một căn phòng gây tò mò cho người xem.

Bộ phim hài này cũng pha những tình tiết hành động gay cấn, Miley phải học cách chiến đấu và sử dụng súng trong những cảnh quay hành động. “Tôi phải thực hiện những cảnh chiến đấu như phải học cách boxing, hầu hết là đánh nhau đường phố, giống như ai đó đi từ đằng sau bạn, bạn phải bảo vệ chính mình. Tôi có một huấn luyện viên để tập luyện, tôi bị bầm tím khắp người… Tôi còn được học cách sử dụng súng - thứ mà tôi thực sự sợ” – Miley tâm sự về vai diễn mới trên kênh MTV gần đây.

Cảnh tình tứ của Miley trong phim gây tò mò
Cảnh tình tứ của Miley trong phim gây tò mò
Miely rất xinh đẹp và quyến rũ trong phim So Undercover.
Miely rất xinh đẹp và quyến rũ trong phim So Undercover
Phim So Undercover của Miely sẽ được phát hành vào tháng 10 tới đây
So Undercover sẽ được phát hành vào tháng 10 tới đây

Diễm Hà