Miley Cyrus khóc trên sân khấu sau khi Liam Hemsworth có 'tình mới'

24/09/2013 13:08 Quang Dũng (Theo Hollywood Life)
(GDVN) - “Dường như tôi đã bị mắc bẫy. Đến giờ tôi mới nhận ra rằng, tôi không hiểu một chút gì về Liam mặc dù chúng tôi đã từng ở bên nhau khá lâu. Anh ta giống như một kẻ đạo đức giả vậy.” – Miley Cyrus chia sẻ.
Từ sau khi chia tay, Miley và Liam luôn gây sự chú ý của giới truyền thông bằng một loạt những tin tức nóng hổi. Gần đây, Miley đã thẳng thắn chia sẽ trong một bài phỏng vấn của mình: "Dường như tôi đã bị mắc bẫy. Đến giờ tôi mới nhận ra rằng, tôi không hiểu một chút gì về Liam mặc dù chúng tôi đã từng ở bên nhau khá lâu”.

Miley còn tâm sự: “Tôi đã thực sự hiểu tại sao Liam ghét chụp ảnh với tôi và thậm chí có lần anh ta còn xóa tài khoản Twitter của tôi khi tôi công khai mối quan hệ tình cảm với anh ta trên mạng xã hội”.

Miley và Liam thời con mặn nồng.

Mới đây, Miley Cyrus đã lộ diện lần đầu tiên sau khi chi tay với Liam. Nữ ca sỹ xuất hiện ở liên hoan âm nhạc iHeartRadio với một số tiết mục gây chú ý trên sân khấu. Đặc biệt, khi trình diễn ca khúc Wrecking Ball, người ta đã trông thấy Miley rơi lệ. 

Nhiều người cho rằng, Miley đã bị sốc và thực sự bị tổn thương khi biết Liam Hemsworth nhanh chóng cặp kè tình mới sau khi vừa chia tay cô.

Miley đã rơi lệ khi Liam cặp kè với tình nhân mới quá nhanh.
  
Một nguồn tin thân cận với Miley đã tiết lộ rằng: "Miley đã thực sự bị tổn thương khi biết Liam hẹn hò với nữ ca sỹ, diễn viên Eiza Gonzalez. Miley đã khóc rất nhiều. Cô ấy không thể tin nổi Liam lại cặp kè với tình mới nhanh và công khai đến như thế".
 
Được biết, Liam đã gặp gỡ Eiza lần đầu vào cuối tuần trước ở hộp đêm tại Las Vegas sau khi thông tin anh chia tay Miley vừa được công bố. Hôm sau, cả hai đã bị bắt gặp khóa môi tình tứ bên nhau.

Quang Dũng (Theo Hollywood Life)