Miley Cyrus lộ ảnh khỏa thân trong bồn tắm

01/08/2012 22:23 Theo Infonet
"Nữ hoàng tuổi teen" nhờ bạn thân là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng chụp những bức ảnh khoe cơ thể nóng bỏng để tặng cho bạn trai Liam Hemsworth.
Kể từ sau scandal chụp ảnh bán khỏa thân cách đây vài năm, Miley hiếm khi thấy cởi đồ nữa. Nhưng mới đây, một vài bức ảnh khỏa thân của “nữ hoàng tuổi teen” vừa được tung ra khiến nhiều người tò mò.
Trong ảnh, Miley trong tư thế khỏa thân, ngồi trong bồn tắm, hình xăm trên người cô lộ rõ. Ở tấm ảnh khác Miley khoe lưng trần nuột nà. Được biết, đây là những bức ảnh do nhiếp ảnh gia kiêm bạn thân của MIley là Vijat bấm máy. Thời điểm bộ ảnh này được chụp cách đây gần 1 năm khi cựu ngôi sao của Disney tròn 18 tuổi. Và đặc biệt hơn nữa, Miley thực hiện bộ ảnh nóng bỏng này là để gửi tới người yêu Liam Hemsworth.

Cặp đôi trẻ vừa đính hôn vào đầu mùa hè vừa rồi và liên tục xuất hiện tay trong tay với nhau. Tuy nhiên mới đây, Radaronline đưa tin, Miley đang trở nên “thiếu kiên nhẫn” với bạn trai mỗi khi Liam đi đóng phim ở xa.

“Miley đang khiến Liam phát điên. Trong khi cậu ấy đang ở trường quay Paranoia ở Philadelphia, cô ấy chỉ quanh quẩn đi mua sắm, làm móng, dường như không thể ngồi yên được. Rồi đến khi thấy Liam đi quay phim về, Miley liến thoắng kể mọi chuyện với Liam rằng cô ấy đã làm gì trong ngày. Lúc đó Liam chỉ muốn đi nghỉ ngơi, đọc kịch bản mà thôi” - nguồn tin nói với Radar.

Người này cũng tiết lộ, ngôi sao 19 tuổi vẫn lui tới các quán bar của những người đồng tính, các nhà hàng đắt tiền, đây là những nơi mà Liam không hề muốn chút nào.
Theo Infonet