Minh Hằng diện váy gợi cảm quá đà giữa rừng sao

09/01/2014 15:03 TỬ VĂN
(GDVN) - Hàng trăm ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí cùng góp mặt trong đêm công bố giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay 2014”.

Dàn sao Vpop gồm Thu Minh, Thanh Bùi, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Vy, Minh Hằng… cùng hàng loạt ngôi sao điện ảnh: Việt Trinh, Diễm My, Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Qúy Bình, Nhật Kim Anh, Lương Mạnh Hải, Lê Hoàng…đều có mặt trong đêm Gala công bố giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay” diễn ra vào tối qua, 8/1/2014.

Với mục đích tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay, Kênh truyền hình TodayTV kết hợp với Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay”.

Giải thưởng chia làm 2 hạng mục chính gồm lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Theo đó, lĩnh vực điện ảnh sẽ gồm các giải dành cho nam - nữ diễn viên xuất sắc nhất năm do Hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn cùng một giải gương mặt sáng tạo. Giải sáng tạo sẽ được trao cho một trong các cá nhân như: đạo diễn, quay phim, kịch bản, âm nhạc, phục trang…

Ở lĩnh vực truyền hình,  sẽ có các giải nam - nữ diễn viên xuất sắc, nam - nữ diễn viên được khán giả yêu thích, Nam - nữ diễn viên nước ngoài được khán giả yêu thích, phim Việt được yêu thích, Phim nước ngoài được yêu thích và giải gương mặt ảnh bìa của một tạp chí về điện ảnh.

Mr.Đàm tranh thủ bay về từ Hà Giang để tham dự sự kiện
Dù đang quay những đại cảnh và cả đoàn phim rất áp lực chạy đua với thời gian, nhưng Trương Ngọc Ánh cùng ê kíp diễn viên của “Hương ga” vẫn thu xếp thời gian để có mặt tại lễ công bố giải thưởng có ý nghĩa này.
Hotgirl Mi Du
NSƯT Mỹ Uyên xuất hiện nổi bật với đầm màu vàng đầy quyến rũ
Diễn viên Lương Mạnh Hải.
Người mẫu Trang Trần xuất hiện khác lạ với mái tóc ngắn được nhuộm đầy táo bạo
Minh Hằng diện váy xẻ cách điệu ở phần ngực vô cùng gợi cảm
Phương Thanh
Hotgirl Chi Pu sánh đôi cùng ca sĩ Hứa Vĩ Văn
Doanh nhân Hùng Cửu Long cũng góp mặt sau thông tin muốn ứng cử làm đại sứ du lịch
Ca sĩ Trang Pháp
Gia đình MC Quyền Linh
NSƯT Kim Xuân
Diễn viên Việt Trinh
Mai Thu Huyền
Chi Bảo cùng Mi Du
Người mẫu Phương Mai
Harry Lu
Người mẫu Hoàng Thùy
Trương Nam Thành
TỬ VĂN