Minh Hằng mắc lỗi 'nặng' trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ

18/06/2012 00:34 Hương Trần
(GDVN) - Đem múa bụng vào trong bài nhảy thứ hai nhưng Minh Hằng không thể hiện được nhiều. Với quá nhiều vũ công phụ đạo và nội dung câu chuyện dàn trải, Minh Hằng không đem lại cảm hứng bùng nổ cho khán giả. Đặc biệt, cô đã mắc lỗi khi nắm trượt tay và không thể nhảy lên vai nam vũ công như mong muốn.

Sau một bài nhảy Rumba quá hoàn hảo giành trọn 40 điểm cùng không biết bao nhiêu lời khen từ phía Ban giám khảo, Minh Hằng bước vào phần thi thứ 2 theo phong cách freestyle đầy tự tin.

Minh Hằng tiếp tục xuất hiện từ trên cao tiếp xuống mặt đất khá mạo hiểm, trong trang phục mô phỏng nhân vật nữ hoàng Cleopatra xinh đẹp và bí ẩn. Đem múa bụng vào trong bài nhảy thứ hai nhưng Minh Hằng không thể hiện được nhiều. Với quá nhiều vũ công phụ đạo và nội dung câu chuyện dàn trải, Minh Hằng không đem lại cảm hứng bùng nổ cho khán giả. Đặc biệt, cô đã mắc lỗi khi nắm trượt tay và không thể  nhảy lên vai nam vũ công như mong muốn.

Giám khảo Khánh Thi cho rằng Minh Hằng làm chưa ra chất múa bụng. Còn với biên đạo múa Trần Ly Ly chỉ nói ngắn gọn là không thích bài nhảy của Minh Hằng vì nữ ca sĩ xinh đẹp đã quá lạm dụng chiêu trò.

Tuy nhiên, Ban giám khảo đều đánh giá cao Minh Hằng ở sự thu hút sân khấu, ở tính giải trí, làm mãn nhãn khán giả nên vẫn dành cho cô số điểm cao (38 điểm).

Với tổng số điểm 78 sau hai phần thi cộng với lượng bình chọn lớn, Minh Hằng đã trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Minh Hằng trong bài nhảy đầu tiên theo điệu Rumba
Nhân đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sắp diễn ra, nhận lời đề nghị của BBT Văn hóa Giaoduc.net.vn, Chí Anh sẽ tặng 02 cặp (4 chiếc) thẻ học miễn phí cho độc giả tại các trung tâm dạy khiêu vũ thể thao do anh quản lý. Thẻ học sẽ được anh trao tặng đến Báo Giáo dục Việt Nam ngay sau đêm chung kết để từ đó tặng cho độc giả trúng thưởng trong chương trình BÌNH LUẬN BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ dưới đây:

Quà tặng bổ sung của BBT Văn hóa: Tác giả của bài viết đoạt giải sẽ được nhận một khoản nhuận bút đặc biệt trị giá 500.000 đồng tiền mặt, bên cạnh phần thưởng chính của Chí Anh nêu bên trên.

Các tin bài độc giả khác như thông lệ Tòa soạn sẽ không chấm nhuận bút.

- Bạn đọc gửi comment, viết bài báo, làm thơ, văn v.v. có tính nhận định, bình luận về trước đêm chung kết và sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012. (ví dụ: viết bài nhận định ai vô địch, viết bài bình luận màn trình diễn của thí sinh đêm chung kết, làm thơ vui về cuộc thi hoặc thí sinh v.v.)

- Trừ thơ (nếu có) không giới hạn số chữ, các tin bài còn lại tối thiểu 100 chữ, tối đa 1000 chữ. Bạn có thể gửi không giới hạn lượng tin bài, tòa soạn sẽ xử lý đăng tải trong mục Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz trên trang Văn hóa (miễn là tin bài đó không có yếu tố vi phạm pháp luật)

- Thời hạn nhận bài: Từ 7h sáng 16/6/2012 (thứ Bảy) đến hết 24h ngày 18/6/2012 (thứ Hai).

- Kết quả: Tin bài nào được ĐỌC NHIỀU NHẤT  thì tác giả sẽ là người thắng cuộc (Thời gian thống kê lượt đọc tính từ 7h ngày 16/6 đến hết 24h ngày 19/6, theo công cụ đếm của Google)

- Cách gửi bài: Bạn đọc BẤM VÀO ĐÂY hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn (đề nghị ghi rõ số điện thoại liên hệ trong bài viết).

Mọi thắc mắc về cách gửi bài và bài vở, xin gọi: 0983 40 30 87 hoặc 0977 56 92 96. Chúc bạn đọc may mắn!
Hương Trần