Minh Hằng manly, Angela Phương Trinh khoe ảnh bên trai lạ

11/06/2013 07:25 P.Liễu (tổng hợp)
(GDVN) - Trên trang cá nhân, các sao Việt vừa chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cùng lời tâm sự.
Tùng Dương chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, nổi bật là đôi giày cá tính. Anh chia sẻ: "C. Louboutin làm mình quay cuồng. Cứ cái gì lấp lánh là nghĩ ngay tới sàn diễn ... Giúp mình luôn lấp lánh hì hì"
Trên trang cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh đăng tải ảnh chụp cùng các ca sĩ đội mình trong chương trình The Voice. Anh rạng rỡ chia sẻ: "The Voice mới và cũ giao lưu kết hợp nè pà con ơi..."
Angela Phương Trinh post ảnh nhí nhảnh chụp hình bên "trai lạ" trên trang cá nhân. Cô nói: "Trinh xinh không cả nhà yêu ơi?"
Hương Giang Ido khoe ảnh chụp trong chương trình Mỗi tuần một chuyện. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Ai đã xem chương trình này rồi ạ? hihi"
Lê Hiếu khoe ảnh cháu gái dễ thương kèm lời chú thích: "Cậu đau đầu có cháu bóp đầu cho thật thích".
Thanh Thảo tự hào khi được làm đại sứ cho một chương trình từ thiện. Cô khoe: "Thật là tự hào và hãnh diện khi được chọn là Đại sứ chương trình Nhà bán trú cho em. Đây là chương trình kêu gọi ủng hộ xây nhà cho các em miền núi để các em yên tâm đến lớp học. Anh em bạn bè và các fan của BB ủng hộ chương trình này nhé!!"
Minh Hằng chia sẻ hình ảnh manly. Cô chia sẻ: "Anh em ai men hơn nào?"
"Chi Pu xuất hiện rạng rỡ trước chuyến đi Sài Gòn. Cô cho biết trên trang cá nhân của mình: "Soạn đồ lên đường đi Sài Gòn thôiii. Đi đâu cũng phải mang theo những vật bất ly thân này: đồ trang điểm, quần áo và nhất là máy ảnh, không là khỏi chụp ảnh về khoe bạn bè luôn".
Bên cạnh đó, Cường Seven đăng tải hình ảnh tràn đầy sức sống với lời chú thích: "I wanna smile...everyday . Because i'm a good man".
Văn Mai Hương đăng tải ảnh, cô cho biết, đây là hình ảnh trong MV sắp ra mắt. Cô nóng lòng chia sẻ: "Can't wait my new MV..."
Trà Ngọc Hằng chia sẻ hình ảnh tràn đầy sức sống cùng lời tâm sự: "Bao nhiêu quá khứ hãy để qua đi...làm lại từ đầu...".
P.Liễu (tổng hợp)