Minh Hằng tạo ra hiệu ứng lạ khiến bao trái tim đàn ông xao động

17/06/2012 07:00 Trần Anh Phương
(GDVN) - Ngay từ buổi phát sóng đầu tiên của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012, tôi đã gần như bị đôi nhảy Minh Hằng và Atanas Georgiev Malamov thuyết phục.
>> Bình luận nhận 4 thẻ học nhảy của Chí Anh và 500.000 đồng tiền mặt

Trong mỗi bài nhảy của chị đều đưa chúng ta đến một câu chuyện nhẹ nhàng và cuốn hút, những bước nhảy được trau chuốt thể hiện một sự tinh tế và hoàn hảo.

Một lợi thế khác của Minh Hằng đó là vẻ đẹp và ngoại hình. Nói thật mỗi lần cặp đôi của Minh Hằng xuất hiện trên sân khấu, thì gần như có một hiệu ứng rất khác, nó tạo ra sự phấn khích cho người xem và thật sự chị đã làm cho bao trái tim đàn ông phải xao động.

"Minh Hằng khiến bao trái tim đàn ông xao động"

Trong suốt chương trình và trong mỗi đêm thi đều thấy ở chị một sự cố gắng tập luyện và sự hy sinh vì nghệ thuật, đấy chính là nét đẹp của người nghệ sĩ. Nhìn chị ra sân với một bên chân bị đau, ai cũng cảm thấy lo ngại không biết là chị có hoàn thành được bài thi của mình hay không, nhưng thật không ngờ khi âm nhạc nổi nên thì gần như Minh Hằng đã xóa tan sự lo lắng của mọi người.

Với những bước nhảy đẹp Minh Hằng đã thực sự thuyết phục được ban giám khảo và khán giả. Nếu được chọn, tôi sẽ chọn Minh Hằng là người sẽ đoạt giải nhất trong đêm chung kết.

Nhân đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sắp diễn ra, nhận lời đề nghị của BBT Văn hóa Giaoduc.net.vn, Chí Anh sẽ tặng 02 cặp (4 chiếc) thẻ học miễn phí cho độc giả tại các trung tâm dạy khiêu vũ thể thao do anh quản lý. Thẻ học sẽ được anh trao tặng đến Báo Giáo dục Việt Nam ngay sau đêm chung kết để từ đó tặng cho độc giả trúng thưởng trong chương trình BÌNH LUẬN BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ dưới đây:

- Bạn đọc gửi comment, viết bài báo, làm thơ, văn v.v. có tính nhận định, bình luận về trước đêm chung kết và sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012. (ví dụ: viết bài nhận định ai vô địch, viết bài bình luận màn trình diễn của thí sinh đêm chung kết, làm thơ vui về cuộc thi hoặc thí sinh v.v.)

Quà tặng bổ sung của BBT Văn hóa: Tác giả của bài viết đoạt giải sẽ được nhận một khoản nhuận bút đặc biệt trị giá 500.000 đồng tiền mặt, bên cạnh phần thưởng chính của Chí Anh nêu bên trên.

Các tin bài độc giả khác như thông lệ Tòa soạn sẽ không chấm nhuận bút.

- Trừ thơ (nếu có) không giới hạn số chữ, các tin bài còn lại tối thiểu 100 chữ, tối đa 1000 chữ. Bạn có thể gửi không giới hạn lượng tin bài, tòa soạn sẽ xử lý đăng tải trong mục Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz trên trang Văn hóa (miễn là tin bài đó không có yếu tố vi phạm pháp luật)

- Thời hạn nhận bài: Từ 7h sáng 16/6/2012 (thứ Bảy) đến hết 24h ngày 18/6/2012 (thứ Hai).

- Kết quả: Tin bài nào được ĐỌC NHIỀU NHẤT  thì tác giả sẽ là người thắng cuộc (Thời gian thống kê lượt đọc tính từ 7h ngày 16/6 đến hết 24h ngày 19/6, theo công cụ đếm của Google)

- Cách gửi bài: Bạn đọc BẤM VÀO ĐÂY hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn (đề nghị ghi rõ số điện thoại liên hệ trong bài viết).

Mọi thắc mắc về cách gửi bài và bài vở, xin gọi: 0983 40 30 87 hoặc 0977 56 92 96. Chúc bạn đọc may mắn!
Trần Anh Phương