Minh Hằng tập luyện đến "bầm dập" vẫn gợi cảm

12/03/2014 14:19 TỬ VĂN
(GDVN) - Trong quá trình tập vũ đạo, Minh Hằng đã nhiều lần bị té đền bầm tím cả chân, phải băng bó nhưng nữ ca sỹ vẫn rất quyết tâm tập luyện.
Là 2 nghệ sỹ mở màn cho chương trình "Tôi tỏa sáng", Noo Phước Thịnh và Minh Hằng đang gặp không ít áp lực. Liên tiếp những ngày qua, cả hai đã phải luyện tập cùng với vũ đoàn từ 9h sáng cho đến 12h đêm để có thể mang đến cho khán giả hâm mộ những tiết mục ấn tượng.
Trong quá trình tập luyện, Minh Hằng đã nhiều lần bị té đền bầm tím cả chân, phải băng bó nhưng nữ ca sỹ vẫn rất quyết tâm và dành nhiều tâm huyết cho tiết mục của mình .
Bị "bầm dập" khá nhiều từ khi tham gia "Bước nhảy hoàn vũ", nên có lẽ Minh Hằng đã quen bị như thế này và cô nhanh chóng vượt qua để trở lại với buổi tập.
Minh Hằng không ngại bị nhắc bổng lên không dù cơ thể ê ẩm do tập luyện xuyên suốt 10 tiếng đồng hồ.
Chương trình sắp tới được coi như một liveshow đánh dấu chặng đường ca hát của Minh Hằng từ lúc bắt đầu vào nghề đến lúc thành danh như hiện tại, cùng những ca khúc tuổi teen quen thuộc tạo nên tên tuổi và giúp khán giả yêu mến cô, đến những ca khúc hiện đại, trẻ trung.
Trẻ trung, hồn nhiên và làm việc hết mình, đó là những gì người khác có thể cảm nhận mỗi khi làm việc chung với ca sĩ Minh Hằng.
Phút nghỉ ngơi của Minh Hằng sau những giờ  tập luyện mệt mỏi và căng thẳng.
Trong khi đó, Noo Phước Thịnh dù đang bị sốt nhưng anh vẫn tập luyện rất hăng say, đặc biệt là phần vũ đạo.
Chắc chắn, ngoài giọng hát ấm áp, truyền cảm, Noo Phước Thịnh sẽ còn khiến các fan bất ngờ với khả năng vũ đạo khá tốt cũng như tiết mục đặc biệt mang nhiều ý nghĩa mà anh và ekip đang chuẩn bị.
Noo Phước Thịnh không hề than thở hay e ngại những pha vũ đạo khó, anh vẫn chăm chỉ tập luyện cùng vũ đoàn.
Anh chàng đôi lúc cũng khá  tinh nghịch.
Ngoài việc luyện tập vũ đạo, trong những ngày qua, Noo Phước Thịnh cùng với Minh Hằng cũng đã “tranh thủ” thu âm ca khúc Tôi Tỏa Sáng – ca khúc chủ đề của chương trình.
TỬ VĂN