Minh Sang hát quá thành công khiến Hồng Gấm mất bình tĩnh ở The Voice

19/08/2013 07:26 Thùy Linh - Đỗ Tuyết
(GDVN) - Chàng trai Minh Sang đã thể hiện khá thành công trong khi đó, Hồng Gấm trình diễn chưa tốt do hơi mất bình tĩnh.

Lựa chọn ca khúc dân gian đương đại khá khó 'Thư pháp', Minh Sang đã khẳng định được bản lĩnh khi thể hiện kỹ thuật khá điêu luyện. Hồng Gấm với 'Dạ khúc cho tình nhân' đã bộc lộ điểm yếu trong cách xử lý khi đôi chỗ hơi chuệch choạc.


Hồng Gấm

Minh Sang

HLV Mỹ Linh thắng thắn: 'Minh Sang hát một ca khúc dân ca đương đại với những luyến láy rất khó, còn Hồng Gấm dường như hơi run nên điểm thiên về Minh Sang hơn'. Hồng Nhung bày tỏ sự thông cảm với Hồng Gấm: 'Nếu chị là em, hôm nay chị cũng run vì ngồi nghe bạn của mình thể hiện một ca khúc khó rất thành công'.


Riêng Đàm Vĩnh Hưng khá nghiêm khắc khi không hài lòng với phần thi của 2 học trò: 'Hôm nay, cả hai em đều mắc lỗi, Minh Sang dù được các HLV chọn nhưng hát vẫn không tốt như khi em tập. Còn Hồng Gấm, còn nhớ khi tập anh hỏi em có hiểu về ca khúc này không, em lắc đầu nhưng vẫn dũng cảm chọn thể hiện'. Tuy nhiên, người được đi tiếp là Minh Sang.

Thùy Linh - Đỗ Tuyết