Miu Lê, Isaac đánh bật Hoài Linh, Trấn Thành tăng hạng cho Người bí ẩn

12/06/2014 16:22 Lê Vân
(GDVN) - Trong tuần này, "Người bí ẩn" với sự có mặt của Miu Lê và Isaak đã giúp chương trình tiếp tục giữ vững vị trí quán quân.

Sự xuất hiện của cặp đôi thần tượng trai xinh gái đẹp đang được khán giả yêu thích, Miu Lê và Isaac đã mang về 165.405 lượt xem cho chương trình Người bí ẩn. Mặc dù bộ 3 danh hài Việt Hương, Hoài Linh và MC Trấn Thành vẫn góp mặt đều đặn trong chương trình, nhưng có vẻ nhân tố hấp dẫn đưa chương trình Người bí ẩn tuần vừa qua vượt qua 132.368 lượt xem của Tập 7 vòng tranh đấu 2 của chương trình The X Factor Nhân tố bí ẩn để giữ vững vị trí quán quân bảng xếp hạng TV show trên Zing TV tuần này chính là cặp đôi Miu Lê và Isaac .

Miu Lê và Isaak giúp "Người bí ẩn" giữ vững vị trí quán quân tuần này

Tuy vậy, Nhân tố bí ẩn vẫn có nhiều trích đoạn được khán giả chú ý theo dõi, trong vòng Tranh đấu 2 vừa qua. Những phần trình diễn được khán giả chú ý theo dõi nhiều nhất có thể kể đến: anh chàng thư sinh với giọng hát mạnh mẽ Loki Bảo Long - All of Me (12.112 lượt xem), Lê Tích Kỳ chứng minh thẩm mỹ âm nhạc và một giọng hát đầy tình cảm với Em về tinh khôi (7.526 lượt xem) và Nấc thang lên thiên đường – một bài hát được Phạm Đình Thái Ngân trình bày rất thuyết phục bởi giọng hát cao vút đầy tình cảm  (6.649 lượt xem).

Vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng đã thuộc về Học viện ngôi sao 2014, với lợi thế là chương trình chiếu suốt tuần, cuộc thi âm nhạc của hot boys, hot girls này luôn luôn có tổng lượt xem trong tuần ấn tượng. Bên cạnh đó chương trình đã đi vào giai đoạn nước rút, sự xuất hiện của top 3 là một cú hích đưa chương trình từ vị trí thứ 5 của tuần trước về top quen thuộc.

Trong khi đó Project Runway 2014 vẫn đảm bảo được vị trí thứ 4 cho mình. Mặc dù chủ đề thiết kế thời trang không phải là chủ đề dễ được khán giả chú ý nhưng Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 vẫn thành công trong việc xây dựng cho mình số lượng fans ổn định. Bên cạnh những thiết kế ấn tượng và giàu tính ứng dụng hơn so với mùa trước, mùa này cũng hấp dẫn hơn với những xung đột trong nhà chung, đây cũng là một điểm thu hút khán giả đến với chương trình.

Một chương trình cũng giàu kịch tính không kém là MasterChef US - Season 5. Mặc dù chỉ mới ra mắt hai tập đầu nhưng những nhân tố “gây rối” đã dần lộ diện, không chỉ ganh đua trong việc thực hiện các món ăn, các thí sinh còn làm không khí nóng lên với những màn tranh cãi nảy lửa. Tuần này chương trình đứng vị trí thứ 5, trong khi vị trí thứ 6 thuộc về Giọng hát Việt nhí.

Với đêm thi Jazz và nhạc kịch, hai thể loại tương đối xa lạ với khán giả Việt Nam, chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài đã tụt 2 hạng, đứng vị trí thứ 7 tuần này. Hi vọng đêm nhạc Disco và Soul tuần sau sẽ kéo khán giả về phía chương trình.

Những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về 3 chương trình The Face US Season 2 - Gương mặt mới Season 2, China Got Talent Season 5- Tìm kiếm tài năng Trung Quốc mùa thứ 5, và American Ninja Warrior Season 4.

Lê Vân