Một loạt sao Hàn tái diễn điệu nhảy "Hyun Ah khêu gợi"

12/08/2011 23:25
(GDVN) - Những tranh luận xung quanh việc ca khúc "Bubble pop" bị cấm của Hyun Ah vẫn chưa kết thúc.

(GDVN) - Những tranh luận xung quanh việc ca khúc "Bubble pop" bị cấm của Hyun Ah vẫn chưa kết thúc. Nó lại rộ lên khi các khách mời trong chương trình "Happy family" của đài KBS cover màn nhảy của Hyun Ah.

{iarelatednews articleid='10015,9945,9967,8487,8286'}

Việc ca khúc "Bubble pop" của Hyun Ah bị cấm là khởi nguồn của rất nhiều tranh luận gay gắt đang diễn ra trong làng giải trí xứ Hàn. Vào tập phát sóng hôm 11/8 chương trình "Happy together" của đài KBS, các khách mời Jo Kwon (2AM), Sung Jong (Infinite) và Lee Joon (MBLAQ) đã biểu diễn cover những vũ đạo bị cho là "khiêu dâm" của Hyun Ah trong "Bubble pop".

Sau tập này, rất nhiều cư dân mạng đã giận dữ và nói rằng họ không hiểu tại sao những ngôi sao khác được phép nhảy vũ đạo này trong các chương trình truyền hình, còn Hyun Ah lại không thể.

alt
Tranh luận về ca khúc "Bubble pop" (Hyun Ah) lại nổi lên

Đáp lại những phản đối này, đài KBS tuyên bố: "Hội đồng Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc thông báo rằng, vũ đạo của Hyun Ah khi nhảy với các nam vũ công cùng trang phục quá ngắn của cô mang tính khiêu dâm và rất không phù hợp với giới trẻ. Còn chương trình "Happy together" được phát sóng lúc 11h đêm (KST). Đây là khoảng thời gian không có trẻ em xem ti-vi. Chỉ có vấn đề khi chương trình được phát sóng lại ngày hôm sau".

"Các khách mời cũng ăn mặc rất bình thường, khác với trang phục ngắn cũn cỡn và hở hang mà Hyun Ah mặc khi biểu diễn. Bởi thế mà các ngôi sao thần tượng nhảy "Bubble pop" trong "Happy together" không có vấn đề gì. Chúng tôi không muốn đi ngược lại quy định của Hội đồng liên quan đến vấn đề nhạy cảm này, và sẽ tuân theo mọi quy định Hội đồng đề ra", đài KBS tuyên bố.

Ở Hàn Quốc, các chương trình ti-vi đều phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để không ảnh hưởng tới đối tượng khán giả là giới trẻ. Thời gian hạn định trong ngày là từ 7giờ sáng - 9 giờ tối các ngày trong tuần và từ 7 giờ sáng - 10 giờ tối hai ngày cuối tuần.

Về sự việc này, những người kinh doanh trong ngành giải trí đã thể hiện sự phản đối của họ với những tiêu chuẩn mơ hồ và không rõ ràng của đài KBS. Có rất nhiều nhận xét như: "Có vô số các nghệ sĩ nữ khác cũng kết hợp các vũ điệu khêu gợi trong màn biểu diễn của họ. Nhưng chúng tôi không hiểu tại sao chỉ mình Hyun Ah là phải gánh chịu sự chỉ trích. Cô ấy không còn là trẻ con nữa và chuyện này lẽ ra là bình thường".

Để giảm thiểu những tình huống tương tự xảy ra, đài KBS dự định sẽ tập hợp các ý kiến của các nhà sản xuất chương trình giải trí Hàn Quốc.

Thanh Tuyền