Một người đẹp SNSD bị tai nạn giao thông

30/08/2011 07:16 Thanh Tuyền
(GDVN) - Soo Young (SNSD) đang trên đường từ Seoul tới Chunan thì gặp tai nạn giao thông. Cô sẽ phải dừng mọi hoạt động sắp tới để điều trị và nghỉ dưỡng.

Thành viên Soo Young của chín cô gái SNSD vừa bị tai nạn ô tô sáng hôm 28/8. Tai nạn lần này khiến Soo Young phải dừng tất cả hoạt động sắp tới bao gồm SM Town Live tại Tokyo và Concert tại Đài Loan.

Thông tin Soo Young gặp tai nạn giao thông đã khiến các fan vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, thật may là cô không bị thương quá nghiêm trọng. Ngày 29/8, công ty quản lý SM Entertainment cho biết: "Soo Young bị rạn xương sống sau vụ tai nạn giao thông, nhưng thật may là vết thương không quá nghiêm trọng".

"Bác sĩ chẩn đoán cho biết rằng, nếu thời gian tới cô ấy nghỉ ngơi và điều dưỡng thì sẽ nhanh chóng phục hồi. Bởi vậy, Soo Young sẽ không thể tham gia những kế hoạch sắp tới của nhóm", SM Entertainment nói.

Như vậy, sau vụ tai nạn giao thông này, Soo Young sẽ không tham dự được SM Town Live tại Tokyo và Concert của nhóm SNSD tại Đài Loan.

Theo như SM Entertainment, vào lúc 9 giờ sáng ngày 28/8, khi Soo Young đi từ Seoul đến Chunan thì ô tô ở làn đường bên kia đã chẳng may đâm phải xe của Soo Young. SM nói thêm: "Soo Young đang trên đường đến làm hoạt động tình nguyện, giúp đỡ người khiếm thị thì tai nạn đã xảy ra. Chiếc ô tô ở làn đường bên kia đi lấn lên vạch kẻ chia làn đường và đâm phải xe của Soo Young".

Hiện Soo Young đang được điều trị tại bệnh viện và trong trạng thái hồi phục sau tai nạn.

Thanh Tuyền