Mr Đàm dời địa điểm tổ chức liveshow vì siêu xe dát vàng 40 tỷ đồng

28/11/2014 12:01 Hồng Nhung
(GDVN) - Thay vì tổ chức tại GEM Center, Liveshow Thương hoài ngàn năm 2 của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn-SECC.

Năm 2007, dưới bàn tay dàn dựng của cố đạo diễn tài hoa Huỳnh Phúc Điền, liveshow Thương hoài ngàn năm của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là lớp khán giả ở độ tuổi trung niên say mê những bài hát lãng mạn, những tình khúc bất hủ trước năm 1975. 

Cũng chính từ liveshow này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức được biết đến với danh hiệu "Ông hoàng nhạc Việt".

Sau 7 năm chờ đợi cũng như lời đề nghị từ người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng đã mang không gian hoài niệm, giai điệu, ca từ lãng mạn của dòng nhạc trữ tình, bolero... trở lại vào chương trình Thương hoài ngàn năm 2 diễn ra vào 2 ngày 13/12, 31/12 tới đây tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Theo chia sẻ mới nhất của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, thay vì tổ chức tại địa điểm cũ GEM Center, liveshow Thương hoài ngàn năm 2 sẽ được dời về Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn-SECC trong đêm diễn tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 13/12.

Buổi họp báo Liveshow Thương hoài ngàn năm 2 của Mr Đàm được tổ chức chiều 27/11 tại Hà Nội. Đạo diễn Trần Vi Mỹ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Việt Anh (từ trái qua) trả lời câu hỏi về chương trình sắp tới.

Giải thích việc chuyển địa điểm, đạo diễn chương trình Trần Vi Mỹ tiết lộ: Trong Liveshow lần này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ sử dụng một chiếc ô tô dài 5m4 trên sân khấu. Ở địa điểm cũ không thể di chuyển được chiếc ô tô vào sân khấu ở tầng 5 nên buộc ê kíp phải thay đổi nhằm mang đến một show diễn chất lượng nhất cho Mr Đàm.

Xác nhận thông tin này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hé lộ: "Đó là một chiếc Rolls Ryce mạ vàng đến từng chi tiết, mới nhất, siêu đắt... trị giá khoảng 40 tỷ đồng".

Bên cạnh đó, giữ nguyên ý tưởng chủ đạo của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền về người dẫn chuyện xuyên suốt trong Thương hoài ngàn năm, Đỗ Trung Quân - một nhà thơ nổi tiếng với lối nói chuyện tuy mộc mạc nhưng uyên bác và sâu sắc tiếp tục được ê kíp chương trình tin tưởng giao trọng trách này. Tuy nhiên, năm nay, "ông già" Đỗ Trung Quân sẽ có thêm người bạn đồng hành là nghệ sĩ Minh Trang.

Nghệ sĩ Minh Trang, người dẫn chuyện đồng hành cùng nhà thơ Đỗ Trung Quân trong Thương hoài ngàn năm 2.

Theo đó, nghệ sĩ Minh Trang sẽ có màn hóa thân từ cô gái 20 tuổi đến lúc trở thành bà lão 80 tuổi trên sân khấu qua những hồi ức thăng trầm của dòng nhạc trữ tình.

Vốn nổi tiếng là người cầu toàn, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết trong các đêm nhạc đẳng cấp của mình, ở liveshow Thương hoài ngàn năm 2 Mr Đàm đã kỳ công đặt hơn 3.000 viên Socola tại Las Vegas để chiêu đãi khán giả Hà Nội. Trước khi vào xem chương trình, khán giả tại đây cũng được chiêu đãi tiệc riêng. Mr Đàm không nói quá chi tiết chương trình tại Hà Nội vì anh muốn khán giả chờ đợi và bất ngờ đến phút chót.

HÌnh ảnh những viên socola sẽ được Mr Đàm đặt từ Las Vegas về chiêu đãi khán giả Hà Nội

Như vậy, sau khi tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 13/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC  thì Thương hoài ngàn năm 2 sẽ hội ngộ khán giả miền Bắc vào ngày 31/12 tại JW Marriott Hotel. Đặc biệt, liveshow chỉ phát hành đúng 800 vé với mức khá cao, từ 2 triệu đến 6 triệu đồng/vé.

Hồng Nhung