Mr Đàm được chào đón nồng nhiệt sau scandal với Nguyễn Ánh 9

02/09/2013 08:10 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau scandal ồn ào với nhạc sỹ lão làng Nguyễn Ánh 9, tối ngày 31/8 trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013, với tư cách là khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả khi thể hiện ca khúc “Mặt trời bé con”.

Thời gian qua, dư luận được phen xôn xao khi vị nhạc sĩ lão làng đã có những nhận xét thẳng thừng về giọng ca của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm... Trong khi hầu hết những ca sĩ bị nhạc sĩ góp ý im lặng thì Mr Đàm sau khi dặn dò fan không được hỗn hào với nhạc sĩ lão làng lại viết một bức tâm thư nhân danh fan hâm mộ gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là ngụy quân tử. Nhưng khi nam ca sĩ tìm gặp và khóc trên vai vị nhạc sĩ già, những hiểu lầm, những ồn ào đã chính thức khép lại.

Trở lại sóng truyền hình trong chương trình Giọng hát Việt nhí với tư cách khách mời, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận được sự cổ vũ của khán giả.

Ngay khi được MC Thanh Thảo xướng tên lên sân khấu biểu diễn, Mr Đàm đã nhận được những tràng pháo tay ròn rã của nhiều khán giả ngồi phía dưới khán đài.


Trong tiết mục hết sức đặc biệt - ca khúc “mặt trời bé con” của nhạc sĩ Trần Tiến, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhóm nhạc ABC Kids đã biểu diễn rất sung. Thậm chí, khi kết thúc bài hát, Mr Đàm vẫn nhận được những lời reo hò và vỗ tay của khán giả.

Dưới đây là phần biểu diễn của Mr. Đàm trong chương trình Giọng hát Việt nhí tối 31/8:Đỗ Tuyết