Mr Đàm lên tiếng sau khi bị chỉ đích danh 'xứng ca sĩ hát lót'

25/08/2013 08:33 Đỗ Tuyết
(GDVN) -"Các fan yêu dấu nên bình tĩnh, nói năng lịch sự, có hiểu biết và được hỗn hào nhé. Cuộc sống luôn có nhiều cạm bẫy và nhiều "Lý Thông" lắm. Chắc là có ai đó học PR nhầm địa điểm và nhầm người dạy nên muốn đi lên bằng đường "tà" rồi”, lời nhắn nhủ của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến các fan sau lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về 'ông hoàng nhạc Việt'.
Trong một bài phỏng vấn mới đây, nhạc sĩ lão làng Nguyễn Ánh 9 đã chia sẻ thẳng thắn về những giọng ca của thế hệ nghệ sĩ Thanh Lam, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng hay Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà….khiến cộng đồng được một phen “dậy sóng”.

Đặc biệt khi dành những lời bình luận về giọng hát của 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng, vị nhạc sĩ này đã dành những lời "chê bai" hà khắc khi ông nhận xét rằng: “Thật ra, giọng Đàm Vĩnh Hưng nửa Nam nửa Bắc, cách thức hát cũng không có và lối hát cũng vậy. Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sỹ chính của phòng trà đâu!  

Không những vậy ông còn thẳng thắn cho biết: “Đàm Vĩnh Hưng hát bài Ai đưa em về của tôi, tôi bảo ‘con đừng hát bài của bố nữa, tội nghiệp bố lắm’. Tôi không thích, tôi nói thẳng luôn. Đàm Vĩnh Hưng nói ‘nhưng con thích hát nhạc bố…’, tôi nói ‘nhưng con không nên hát nhạc của bố thì hay hơn”.

Những lời nhận xét của vị nhạc sĩ đã khiến fan của Mr. Đàm bức xúc và họ đã "trách móc" cách bình phẩm của nhạc sĩ.

Tuy nhiên thay vì tỏ thái độ không hài lòng thì Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất bình thản.

Đàm Vĩnh Hưng nhắc nhở fan hãy giữ bình tĩnh trước những lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Thậm chí, anh còn lên tiếng nhắc nhở người hâm mộ: “Các fan yêu dấu nên bình tĩnh, nói năng lịch sự, có hiểu biết và được hỗn hào nhé".

"Cuộc sống luôn có nhiều cạm bẫy và nhiều "Lý Thông" lắm. Chắc là có ai đó học PR nhầm địa điểm và nhầm người dạy nên muốn đi lên bằng đường "tà" rồi. Hãy bấm nút cho qua đề tài này và tập trung vào chuyên môn để đặt hàng CD mới đi kìa, số lượng rất rất ít, sẽ không in thêm nữa đâu đó. Rồi còn album chiếc vòng cầu hôn nữa, ưu tiên cho xem poster trước nhé, chỉ tại Facebook thật của Hưng mà thôi”, HLV The Voice chia sẻ.

Fan của Đàm Vĩnh Hưng hết lòng ủng hộ 'ông hoàng nhạc Việt'

Cách giải quyết sự việc rất nhẹ nhàng của Đàm Vĩnh Hưng khiến cho các fan cuồng của ca sĩ này lại càng nể phục và dành những lời khen không ngớt bởi sự khéo léo của Mr Đàm. Bên cạnh đó đã có nhiều thành viên lên tiếng bình luận khi cho rằng Đàm Vĩnh Hưng lúc nào cũng khéo léo để xử lý tốt mọi việc.

Ngoài ra cũng không thể không kể đến những fan hâm mộ của một số ca sĩ khác được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhắc tới. Theo như một thành viên cho biết thì các fans của Hà Hồ, Mỹ Tâm cũng đang rất bức xúc và khó chịu trước những lời "dìm hàng" của nhạc sĩ lão làng.

Đỗ Tuyết