Mr Đàm nổi đóa vì phóng viên gọi liveshow hoành tráng là tạp kỹ

27/06/2012 10:52 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow hoành tráng nhất trong sự nghiệp 15 ca hát của mình, một câu hỏi của phóng viên đã khiến Mr Đàm nổi đoá.

Buổi họp báo diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM) vào hôm 26/6. Mr Đàm đã giới thiệu chi tiết đến các phóng viên báo, đài về 3 đêm liveshow Số phận sắp diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội, cũng như nói lên những lời tâm huyết của anh: “Đây là liveshow hoành tráng nhất của Hưng, được đầu tư rất nhiều sức lực và tiền bạc. Sự đầu tư cho liveshow Số phận cao gấp nhiều lần so với liveshow Người tình của Hưng cách đây không lâu. Suốt mấy tháng nay, Hưng và cả êkíp đã nhiều đêm thức trắng để bàn bạc, chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ”.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng nói thêm: “Liveshow này được tôi và Hưng lên kế hoạch ngay từ mồng một tết. Hy vọng liveshow Số phận sẽ đi vào lịch sử showbiz Việt”.

Nhưng trong phần “tra khảo” (từ dùng của Mr Đàm) từ báo giới, một phóng viên đã đặt câu hỏi, làm giảm ngay sự hào hứng của Mr Đàm: “Tôi đọc trong thông cáo báo chí, thấy phần mở màn rất hoành tráng: có 40 ca sĩ hát bè và 30 vận động viên thể hình, còn anh trong trang phục đại đế La Mã bước ra. Tôi xin hỏi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đứng ở đâu trong một tiết mục tạp kỹ như vậy?”


Mr Đàm thoáng biến sắc, tỏ vẻ không hài lòng trước câu hỏi của nữ phóng viên.

Tiết mục mở màn liveshow được đầu tư công phu, lại bị phóng viên hỏi với ý là... một tiết mục hỗn tạp dạng rẻ tiền, vẻ mặt Mr Đàm thoáng biến sắc, thể hiện vẻ không hài lòng. Nhưng ông hoàng nhạc Việt trấn tĩnh, cầm micro lịch sự đứng lên. Trước khi trả lời câu hỏi, anh lập tức "chỉnh" lời phóng viên: “Xin bạn vui lòng cất ngay từ “tạp kỹ” vào túi áo. Đây là một liveshow rất lớn và nhiều tâm huyết của tôi”.

Đàm Vĩnh Hưng nhắc phóng viên "cất từ tạp kỹ vào túi áo" khi nói đến liveshow Số phận của anh.

Trong buổi họp báo, Mr Đàm cho biết anh hát tổng cộng 30 bài, với lý do: “Không nên tham lam hát nhiều, vì sẽ làm khán giả bội thực. Cứ vừa đủ lại hay hơn”.

Liveshow kỷ niệm chặng đường 15 ca hát của Mr Đàm mang tên Số phận sẽ diễn tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) vào hai ngày 21 và 22/7. Sau đó, Mr Đàm và êkíp sẽ mang liveshow ra Hà Nội, phục vụ khán giả hâm mộ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 28/7.

Lê Ngọc Dương Cầm