Mr Đàm quyến luyến tiễn chào khán giả lúc 1h sáng

19/11/2012 08:49 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Khác với nhiều người lầm tưởng, đêm diễn vừa qua (17/11) - sau sự cố với nhà sư của Mr Đàm tại phòng trà Không tên đông nghẹt khán giả.
Đàm Vĩnh Hưng nói với khán giả: "Những lúc Hưng gặp sự cố không hay, chính khán giả là chỗ dựa vững chắc nhất cho Hưng, giúp Hưng vượt qua tất cả. Hưng trân trọng tình cảm đó của tất cả khán giả..."
Khán giả đông nghịt phòng trà Không tên vỗ tay rần rần, cổ vũ Mr Đàm.
Và dường như anh quên hết tất cả mọi buồn phiền, hát thật sung. Mr Đàm từng nói: "Với Hưng, sân khấu là một thánh đường. Mỗi khi Hưng bước ra sân khấu, Hưng không còn là Hưng ở ngoài đời nữa, Hưng đã thuộc về nghệ thuật, thuộc về khán giả và sẽ sống trọn vẹn trong khoảnh khắc thăng hoa".
Có rất nhiều khán giả tặng hoa cho anh, chúc anh sớm vượt qua những thị phi.
Trước những tình cảm của khán giả dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng đã hát say sưa, như chưa từng hát. Những ca khúc nổi tiếng: Khoảnh khắc, Số phận, Tuổi hồng thơ ngây, Xin lỗi tình yêu, Hạnh phúc cuối, Phút cuối... được anh cất lên, phục vụ mọi tầng lớp khán giả, đủ lứa tuổi.
Rất đông khán giả quyến luyến, cố nán lại để trò chuyện với Mr Đàm, dù đêm đã chuyển sang một ngày mới.
 Và đêm diễn vừa qua tại phòng trà Không tên đã minh chứng: Anh vẫn có vị trí vững chắc trong lòng khán giả yêu mến mình. Phòng trà Không tên đã không còn một chỗ trống nào.
Các khán giả của anh đều cho rằng: Anh vì muốn khuấy động chương trình, muốn thu được thật nhiều tiền đấu giá chai rượu để giúp Wanbi Tuấn Anh chữa bệnh, cứu vãn đôi mắt sắp mù mà chịu đựng những thị phi.
"Cố gắng lên Hưng nhé, chúng tôi hiểu và ủng hộ anh!" - Một khán giả nói với Mr Đàm.
Anh cười tươi cho biết: "Hưng đang sắp xếp chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng miền Bắc, miền Trung như đã dự tính. Khán giả ngoài đó đang mong Hưng. Nơi nào khán giả cần, Hưng sẽ đến".
Một khán giả đùa: "Lý Tống xịt hơi cay, hăm dọa Hưng mà Hưng vẫn qua Mỹ diễn đó thôi. Huống hồ đây chỉ là một sự cố ngoài ầm kiểm soát của Hưng, cũng vì mục đích kiếm tiền cho Wanbi Tuấn Anh chữa bệnh".

Đêm đã khuya, Mr Đàm vẫn trong vòng vây chật cứng của khán giả.
Có cả những vị khách nước ngoài.
Và những bó hoa tươi thắm từ những cô gái trẻ.
Một khán giả "nhí" tạo dáng cùng nam ca sỹ trước ống kính của phóng viên.
Vị khán giả lớn tuổi này nói với Mr Đàm: "Con cố gắng  vượt qua nhé. Cô tin con có một bản lĩnh trước sóng gió. Hơn mười lăm năm gây dựng, vất vả lắm. Cả nhà cô luôn ủng hộ và yêu mến con, dù trong tình huống nào".
Mr Đàm xúc động, tiễn những vị khán giả cuối cùng ủng hộ anh. Bây giờ đã là 1 giờ 20 sáng.
Lê Ngọc Dương Cầm