Mr Đàm xem diễn thời trang sau khi bị 'ném đá' trong lễ hội Halloween

02/11/2013 09:53 Lê Phương
(GDVN) - Tối qua (1/11), Hoa hậu Thu Hoài đã “rủ rê” ông xã cùng tham gia một sự kiện của showbiz Việt. Tại sự kiện này, hoa hậu Thu Hoài còn được sắp xếp ngồi ngay cạnh người bạn thân là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Hoa hậu Thu Hoài thường xuất hiện một mình khi tham dự các sự kiện văn hóa của showbiz Việt. Tuy nhiên trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của Nhà thiết kế (NTK) Công Trí, Hoa hậu Thu Hoài đã “rủ rê” ông xã cùng tham dự. 
Do ít  xuất hiện trước giới truyền thông nên ông xã Hoa hậu Thu Hoài có phần bối rối khi hàng loạt ống kính máy ảnh chĩa về phía mình.
Được biết, ông xã Thu Hoài là một doanh nhân thành đạt trong ngành mỹ phẩm và máy móc làm đẹp.

Tại sự kiện này, hoa hậu Thu Hoài còn được sắp xếp ngồi ngay cạnh người bạn thân là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Trong lễ hội Hallowen ngày 31/10 vừa qua, nam ca sĩ vừa khiến dân mạng 'dậy sóng' khi hóa trang thành "bác sĩ Cát Tường".

Tranh thủ lúc chồng đang trò chuyện với mọi người, Hoa hậu Thu Hoài chụp ảnh cùng bạn thân là ca sĩ Quang Toàn
Đến cổ vũ bộ sưu tập mới của Công Trí, Thu Hoài cũng diện luôn một thiết kế rất sexy nhưng kín đáo mà Công Trí làm riêng cho mình.
Thu Hoài cũng tiết lộ thêm rằng, sau khi xem xong chương trình của Công Trí, ông xã cô cũng hứa sẽ mua tặng cho vợ mấy bộ đầm mà cô thích trong bộ sưu tập vừa mới trình diễn của nhà thiết kế này.

Lê Phương