Mr Đàm xuất hiện trước báo giới sau thời gian "đóng cửa"

11/01/2012 07:57 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Nhân vật cung cấp
(GDVN) - Chiều qua (10/1) sau thời gian “đóng cửa” Mr Đàm đã chủ động xuất hiện trước báo giới bằng một phong thái rất vui vẻ trong buổi ra mắt album “Chúc xuân - Bên em mùa xuân” ở phòng trà Không Tên (TP.HCM). Một số hình ảnh mới nhất của Mr Đàm:
Trong bộ quần áo gọn gàng, khoẻ khoắn, Mr Đàm xuất hiện trước báo giới sau hơn 1 tháng “đóng cửa”, kể từ sau đêm chung kết gameshow Cặp đôi hoàn hảo.
Lắng nghe và chia sẻ với phóng viên một cách rất thân thiện.
Mr Đàm cho biết chỉ làm album “Chúc xuân – Bên em mùa xuân” trong thời gian rất gấp, chỉ có 25 ngày. Tuy vậy, đây là một album rất chất lượng và có nội dung vui tươi dành cho ngày tết.
Mr Đàm cũng thông báo về cậu học trò Hoài Lâm: Sau thời gian 1 năm được chính anh dạy dỗ, huấn luyện, đến giờ phút này Hoài Lâm đã trưởng thành, có thể “xuống núi”, trở thành ca sĩ hoạt động tự do.
Và vui vẻ hát tặng mọi người ca khúc Rừng chưa thay lá. Trong album “Chúc xuân– Bên em mùa xuân”, Mr Đàm sẽ hát các ca khúc: Chúc xuân, Rừng chưa thay lá, Đón xuân, Mùa xuân gọi, Đoản xuân ca.
Mr Đàm cho biết thêm: Trong album còn có Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Hoài Lâm, Tammy (Thanh Tâm), qua các ca khúc Xuân: Mùa xuân ơi, Xuân và tuổi trẻ, Xuân đẹp làm sao, Mãi cho em mùa xuân, Hãy mang đến những mùa xuân, Bên em mùa xuân, Em đã thấy mùa xuân chưa, Điệp khúc mùa xuân, Ngày tết quê em.
Và kèm theo một album là một MV mang tên Mùa xuân ơi qua giọng hát của Dương Triệu Vũ, Tammy (Thanh Tâm), Hoài Lâm, cùng sự minh hoạ của diễn viên hài Gia Bảo.Đây là MV được thực hiện theo ý tưởng của Mr Đàm, sẽ là một món quà xuân ý nghĩa cho khán giả hâm mộ.
Trong buổi họp báo không thể thiếu Dương Triệu Vũ, người em thân thiết của Mr Đàm.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Nhân vật cung cấp