Mục sở thị các "chiêu trò" của Mr Đàm đêm chung kết

05/12/2011 08:55 K.Hưng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
(GDVN) - Dồn tâm huyết cho đêm cuối, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư đã mang đến 3 tiết mục với sự đầu tư rất công phu về bối cảnh, đạo cụ.
Với "Bài thánh ca buồn", Mr Đàm và Kim Thư đã mang đến cả một "mùa đông" lên sân khấu, khiến giám khảo Lê Minh Sơn nhớ mùa đông Hà Nội. Tiết mục là một trong những bài hát rất được khán giả yêu mến qua giọng hát Đàm Vĩnh Hưng. Anh đã thông minh khi chọn bài hit vào đêm cuối để lượng fan hùng hậu ủng hộ cặp đôi của mình.

Một "thoáng buồn" qua tiết mục này của Mr Đàm, còn Kim Thư đã hát một cách tự nhiên nhất. Qua mỗi đêm, Kim Thư hát tốt hơn và luôn mang đến cảm giác thân thiện, tự nhiên trong phần biểu diễn của mình.

Ít ai ngờ rằng, Đàm Vĩnh Hưng lại chọn "Tiếng trong Mê Linh" trong phần thi những ca khúc đi cùng năm tháng. Đây là một ca khúc rất khó. Một lần nữa, Mr Đàm cho thấy anh có "chiêu" để kéo khán giả về phía mình.
Đây là tiết mục được cả hai đầu tư rất công phu về cả trang phục. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã may đến 4 lần mới tạm hài lòng với hai bộ trang phục trình diễn tối qua. Trống, cờ và kiếm,.. tất cả cùng hòa quyện làm một giúp cho tiết mục này là một trong những tiết mục hoành tráng nhất của đêm chung kết.
Vào vai một người vợ "tòng quân", Kim Thư đã cố gắng thể hiện hết tinh thần của bài hát. Tiết mục này mang đến một không gian âm nhạc nhiều "kỉ niệm" trong giới mộ điệu. Tuy nhiên, giọng hát của Kim Thư vẫn chưa đủ sức nặng để cùng Đàm Vĩnh Hưng truyền tải nội dung bài hát.
Ở tiết mục cuối, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư bất ngờ "đu dây" khiến cả khán phòng ngỡ ngàng. Một lần nữa "ông hoàng" nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng chứng tỏ khả năng đầu tư vào bất kì tiết mục nào của Cặp đôi hoàn hảo. Đêm cuối, 3 tiết mục của cặp đôi này là công phu nhất, có nhiều chi tiết gây ngạc nhiên cho người xem.

Kim Thư cũng tỏ ra chuyên nghiệp không kém khi cùng Mr Đàm thể hiện phần thi này. Mặc dù rất khó khăn để có được những màn du dây ngoạn mục nhưng cả 2 quyết tâm làm để ghi lại dấu ấn đặc biệt khi cuộc thi kết thúc

Tuy đã cố gắng hết mình nhưng cặp đôi này lại nhận được số điểm thấp nhất của Ban giám khảo. Khán giả chính là nhân tố hỗ trợ Mr Đàm và Kim Thư về nhì. Mặc dù vậy thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn là thí sinh biết cách tạo bất ngờ và khiến khán giả "sởn da gà".
K.Hưng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng