MV mới của Mỹ Tâm bị chê... cẩu thả, lỗi thời

05/11/2014 14:18 Lê Vân
(GDVN) - Sau khi tung MV mới, nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” cùng êkip đã phải đón nhận khá nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng của MV cả về phần hình ảnh và âm nhạc

Trước khi tổ chức liveshow miễn phí hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội trong tháng 11, tối qua (4/11) Mỹ Tâm đã cho ra mắt MV mới nhất “Vì mình còn yêu” dành tặng những người hâm mộ.

“Vì mình còn yêu” là ca khúc mới được chính Mỹ Tâm sáng tác với nhạc sĩ Tuấn Anh. MV bài hát được quay tại gần bãi biển đẹp, hoang sơ ở Long Hải, Vũng Tàu.

Mỹ Tâm trong MV mới

Vốn là ca sĩ tài năng, chiếm được nhiều cảm tình của khán giả nên sản phẩm âm nhạc nào của cô cũng khiến khán giả mong chờ. 

Tuy nhiên ngay khi tung MV mới này, nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” cùng êkip đã phải đón nhận khá nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng của MV cả về phần hình ảnh và âm nhạc, mà đa phần là những ý kiến chê. Nhiều người tỏ ra thất vọng về sản phẩm âm nhạc lần này của Mỹ Tâm, cho rằng vì bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho liveshow nên MV “Vì mình còn yêu” có phần cẩu thả… thậm chí có nhận xét đó là một “thảm họa”. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ Mỹ Tâm nhận được nhiều ý kiến phê bình đến vậy.

Độc giả Quốc Dũng bình luận sau khi xem MV “Vì mình còn yêu”: "Cảm thấy lo lắng và thất vọng vô cùng. Thiết nghĩ chỉ nên để audio là fan mến fan thương rồi, làm MV làm chi mà gấp gáp cẩu thả thế này, nói thiệt là quá sức tệ và ngây ngô. Thời đại nào rồi mà chị còn làm hình ảnh và kỹ xảo thế này? Không thể tưởng tượng được ekip nào đã làm ra MV này nữa. Chất nhạc và lời cũng không mới. Nói thiệt là ngay lúc này em chỉ muốn làm sao đó cho cái MV càng ít người biết càng tốt, vì dễ bị chê cười và sụp đổ hình tượng lắm".

Bên cạnh đó có độc giả cho rằng vì quá ôm đồm nhiều việc nên trong MV này, Mỹ Tâm đã mắc phải những như trang phục biểu diễn có phần “quê”, hình ảnh trong MV gợi nhớ đến hình ảnh những clip ca nhạc từ thập niên 90, còn phần nhạc thì những ca từ ồ ế ô trong ca khúc cũng bị “lỗi thời”…

Mỹ Tâm đang ăng tốc làm việc để cho ra MV mới dành tặng khán giả trước khi tổ chức liveshow "khủng", tuy nhiên kết quả không như mong đợi

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chê trách, “ném đá” vẫn còn những lời động viên, góp ý tích cực cho nữ ca sĩ từ người hâm mộ.

Một độc giả bình luận: “Chị Tâm đã chia sẻ lúc thông báo Liveshow Heart Beat là trong liveshow này chị sẽ thử sức với những thể loại mới, sáng tạo hơn, hình ảnh của chị cũng theo đó mà thay đổi. mọi người quen xem MV của chị theo phong cách trước đây sẽ thấy không thích ứng dễ lắm. Mình nghe lần đầu chưa thích lắm nhưng càng nghe càng nghiền. Chị đang luyện tập cho liveshow nhưng đã cố gắng làm MV tặng fan... mình sẽ luôn ủng hộ chị!”.

MV mới nhất "Vì mình còn yêu" của ca sĩ Mỹ Tâm:

Lê Vân