MV Thủy Tiên "tăng tốc" chóng mặt

28/12/2011 09:41 Diên Vỹ (tổng hợp)
(GDVN) - Ra mắt cách đây chưa đầy 10 ngày, bộ sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thủy Tiên đang rất "hot" trên bảng xếp hạng Zing MP3.
Trên mạng chia sẻ âm nhạc lớn nhất Việt Nam hiện nay ghi nhận, album "Vẫn mãi yêu anh" gồm 6 ca khúc được Thủy Tiên ra mắt công chúng hôm 19/12 tính đến chiều 27/12 đã đạt 1,5 triệu lượt người nghe. Trong khi đó, MV chủ đề "Vẫn mãi yêu anh" ra mắt sớm hơn (hôm 15/12) đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tuần dành cho các video. Và sẽ không hề ngạc nhiên nếu trong tuần tới MV rất gợi cảm, cuốn hút này vươn lên ngôi vị số 1.

Tuy vậy, trong phần bình luận của người nghe, MV Vẫn mãi yêu anh có vẻ vấp phải một làn sóng phản ứng rằng ảnh video không ăn nhập gì với bài hát, chủ yếu phô diễn vũ đạo và hình thể; bên cạnh đó là những ý kiến hào hứng, cổ vũ cho sản phẩm âm nhạc lớn cuối năm của Thủy Tiên.

Lời của thành viên Trang Kún có thể xem là tiêu biểu cho những ý kiến không thỏa mãn với MV: "Ấn tượng nhưng thực sự phải công nhận MV không liên quan gì đến lời bài hát... và có vẻ như MV khiến người xem phải thắc mắc rất nhiều... Thực sự không hiểu MV này muốn nói lên điều gì nữa... Có lẽ Thủy Tiên hợp với những bài nhẹ nhàng hơn nhiều... vì mình thấy những MV nhạc nhẹ Thủy Tiên hát rất sâu lắng và MV cũng rất có nội dung và ý nghĩa.... thật tiếc cho MV này... Xem mà không hề thấy nội dung của bài hát trong đó"...

Trong khi đó, thành viên ký tên Hồ Bá Giang lại lên tiếng bảo vệ: "Bài này hay thế này còn gì!!!... Hình ảnh đẹp... Mọi người khách quan xem nào!!! Cách ăn mặc cũng đâu có gì là thiếu tôn trọng người xem đâu!! Còn đoạn mà mọi người bảo là đạo nhạc của bài nhạc nào đó thì có gì là ghê gớm đâu??? Cả bài mới đáng nói chứ một đoạn nhỏ thì đấy phải gọi là biết tiếp thu cái hay của người khác chứ. Tự hỏi mình xem thế giới này có được gì là hoàn hảo"?

Mời độc giả nghe album online Vẫn mãi yêu anh của Thủy Tiên để có sự đánh giá của riêng mình

Diên Vỹ (tổng hợp)