Mỹ Đình: Thừa người nổi tiếng, thiếu người xem

14/07/2011 22:00
GDVN) - Trận bóng đá từ thiện của nhiều ngôi sao như Bình Minh, Chi Bảo, Hồ Hoài Anh, Quyền Linh, Thành Trung... trên SVĐ Mỹ Đình vắng người xem.

(GDVN) - Dù được báo chí đưa tin khá nhiều nhưng có lẽ do thời tiết xấu, chiều 14/7 trận bóng đá từ thiện của nhiều ngôi sao như siêu mẫu Bình Minh, diễn viên Chi Bảo, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Quyền Linh, nghệ sĩ hài Thành Trung… trên SVĐ Mỹ Đình chỉ lèo tèo vài chục người xem.

Trận bóng được tổ chức nhân dịp ra mắt chương trình “Hiểu về Trái tim” ở địa bàn Hà Nội - một chương trình có sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ và doanh nghiệp với mục đích từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

Chương trình “Hiểu về Trái tim” ra mắt lần đầu tại TP Hồ Chí Minh ngày 11/8/2010. Trận bóng giao hữu này cũng là mở màn cho loạt các trận bóng tiếp theo giữa nghệ sĩ và doanh nhân hai miền trong thời gian tới. Kết quả, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã ghi lại một số hình ảnh đáng nhớ của trận đấu này: 

alt
Hai đội chụp ảnh kỷ niệm trước khi thi đấu
Thời tiết Hà Nội chiều 14 mưa lớn, có thể là 1 trong những nguyên nhân khiến khán giả không đến xem các nghệ sỹ Việt đá bóng.
Thời tiết Hà Nội chiều 14/7 rất xấu nên hầu như không có khán giả đến xem
Cầu thủ 2 đội làm thủ tục trước khi trận đấu bắt đầu.
Dù vậy cầu thủ hai đội vẫn rất vui vẻ bắt đầu trận đấu
alt
Thành Trung có bóng
alt
Hồ Hoài Anh (đỏ) chạy khá "sung"
alt
Và cũng có lúc... đi bộ
q
Quyền Linh (22) dù lớn tuổi vẫn nhiệt tình với những pha tranh chấp bóng
Niềm vui chiến thắng của đội Hồ Hoài Anh khi chọc thủng lưới đội Bình Minh, Chi Bảo.
Niềm vui chiến thắng của đội Bình Minh, Chi Bảo khi chọc thủng lưới đội Hồ Hoài Anh
Bình Minh tranh thủ nghỉ giải lao.
Bình Minh: Mệt quá!
Một trận đấu hiếm hoi có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, tiếc rẳng có quá ít người đến xem. Tính ra, chưa đến vài chục khán giả,
Một trận đấu thú vị và ý nghĩa, tiếc rằng có quá ít người đến xem. Tính ra, chưa đến vài chục khán giả. Kết thúc trận giao hữu, hai đội hòa nhau với tỉ số 2 -2.

Bảo Anh - V.T