Mỹ Linh, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Linh Nga... cùng Chào 2012

28/12/2011 08:08 V.T
(GDVN) - Hàng loạt tên tuổi nghệ sỹ lớn như Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Linh Nga... sẽ tham gia vào chương trình “Chào 2012”.
Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối ngày 01/01/2012 trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tiếp nối thành công những năm trước, “Chào 2012” trở thành một chương trình đáng mong đợi nhờ nội dung và tính nghệ thuật, nhân văn sâu sắc.

Điểm nhấn của “Chào 2012” là các tiết mục nghệ thuật dàn dựng công phu, kỹ lưỡng mang đậm sắc màu văn hoá nhiều quốc gia, châu lục được trình diễn bởi các nghệ sỹ Việt Nam, trở thành một cảm giác trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị cho khán giả.

Mỹ Tâm sẽ đem đến một không gian âm nhạc đến từ Xứ sở Kim Chi. Hà Anh Tuấn và Phương Linh cùng say mê trong khúc ca nước Anh - vương quốc sương mù. Uyên Linh nồng nàn với sáng tác nổi tiếng Châu Mỹ, trong khi 5 Dòng Kẻ da diết với tình khúc đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản, nơi đã hứng chịu nhiều đau thương và mất mát trong năm 2011. Văn Mai Hương và Anna Trương kết hợp trong một bài hát kinh điển của nhóm ABBA hay đáng chú ý là 2 gương mặt Thu Minh – Anh Khoa với ca khúc Sway mang đầy không khí lễ hội Mỹ Latin...

Theo thông tin từ phía BTC, đáng ra cặp đôi MC chương trình Diễm Quỳnh và Long Vũ. Tuy nhiên, đến ngày ghi hình, Diễm Quỳnh không thể dẫn cùng Long Vũ như ban đầu do bận việc riêng, không sắp xếp được thời gian.

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà lỗi hẹn “Chào 2012” vì lý do sức khỏe. Live concert đầu tiên của cô diễn ra tối 15/12 khiến nữ ca sỹ bị suy nhược cơ thể, phải vào viện truyền nước. Cô đã gọi điện thông báo BTC một cách trang trọng về sự vắng mặt này. Thêm vào đó, Hà Hồ bày tỏ sẽ cố gắng góp mặt trong chương trình Chào 2013 của VTV.

Chào 2012 gửi đi thông điệp về sự sum họp, sự đoàn kết của cộng đồng người Việt trên thế giới, cũng như hy vọng hạnh phúc của con người về một năm mới ấm no, tràn đầy niềm vui.
V.T