Mỹ Linh mang thần thái Diva trên tạp chí trên Harper's Bazaar

16/02/2012 11:18 Hồng Anh - Ảnh: Phong cách Bazaar, Bobby Nguyễn
(GDVN) - "Diva không chỉ nằm ở giọng hát, hãy nhìn thần thái mà Mỹ Linh toát ra"...

Gần đây, cư dân mạng xôn xao về bức ảnh chụp nữ ca sỹ Mỹ Linh mặc chiếc đầm xanh thẫm dài thướt tha tạo dáng trong khu vườn với phong cảnh tuyệt đẹp (được cho là tại ngôi biệt thư "trong mơ" của vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh), đăng trên trang bìa tạp chí Phong cách Harper's Bazaar. Ai nấy đều không khỏi ngạc nhiên về phong thái xuất thần của nữ diva nhạc Việt toát lên trong bức ảnh.

Một hot blogger trên trang mạng xã hội không ngại dành tặng Mỹ Linh lời khen ngợi: "Diva không chỉ nằm ở giọng hát, hãy nhìn thần thái chị tỏa ra"...
Bình luận trên blog này, nhiều cư dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên với bức ảnh chụp Mỹ Linh được cho là có phong cách rất Tây này. Người không tin vào mắt mình thì phải hỏi lại: "Phải chị Mỹ Linh không vậy?" (bạn có nickname Ngọc Thạch Lam), người chỉ ngắn gọn: "Đẹp sang trọng, trên cả tuyệt vời" (bạn có nickname Phoebe Tran). Bạn nam có nickname Trùm Mục Ruồi thì diễn tả cảm xúc của mình khi xem bức ảnh: "Em không thể nhìn ra Mỹ Linh luôn đó... nhìn ngang thế này... phải công nhận đẹp kinh... hút hồn quá!". Hay như Sandra Hwang thì bình luận: "Sức hút của bà mẹ ba con"...
Giữa hàng loạt những comment khen ngợi thì xuất hiện một ý kiến trái chiều của bạn có nickname Lynk Thủy tinh: "Mỹ Linh ảnh này không tự nhiên, được photoshop quá đà nên mới thon thả thế này"! Ý kiến này sau đó vấp phải một loạt những bình luận khác phản bác, điển hình như: "Tự nhiên hay không là ở cái thần, chẳng ai photoshop được thần sắc đâu bạn ạ. Đừng hở tí lại lấy photoshop ra để làm cớ chê một bức ảnh đẹp"; hay "Một bức ảnh chụp thú vật, phong cảnh, nếu muốn đẹp vẫn cần sự hỗ trợ của Photoshop. Photoshop làm cho bức ảnh đẹp hơn, không có nghĩa do cảnh vật hay nhân vật xấu, quan trọng nhất vẫn là tinh thần hoặc thông điệp mà bức ảnh ấy toát ra".
Biết được thông tin cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về bức ảnh của mình, nữ diva không ngại "góp vui" với một câu nói hết sức khiêm tốn. Câu nói của Mỹ Linh được hot blogger dẫn lời: "Bobby Nguyễn chụp đẹp đấy chứ, ở bên ngoài chị được phân nửa thôi". (Bức ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn - người được mọi người ưu ái gọi với cái tên "Phù thùy Bobby" vì những bức ảnh độc đáo mang cá tính riêng của anh).
Hồng Anh - Ảnh: Phong cách Bazaar, Bobby Nguyễn