Mỹ Linh - Tấn Minh 'mất dần sức nóng'

22/06/2013 09:40 Bảo Anh
(GDVN) - Liên tục tụt hạng trong 3 tuần liên tiếp, cựu quán quân giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng 5, đã mất dần đi sức nóng khi tụt xuống vị trí thứ 6 của Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích. Tại thời điểm đóng bình chọn BXH tuần 23, ca khúc Mong anh về của Mỹ Linh – Tấn Minh đạt 3.73% tổng điểm bình chọn.

Được đánh giá là ca khúc biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm Liveshow 6, ca khúc Yêu mình anh của nữ hoàng nhạc dance Thu Minh lại một lần nữa chiếm ngôi vị quán quân tại BXH tuần 23 Bài hát yêu thích với tổng điểm bình chọn lên đến 14.99%. Như vậy chỉ cần duy trì vị trí quán quân thêm 1 tuần nữa, ca khúc Yêu mình anh chắc chắn sẽ nắm trong tay giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng 7.

Với 9.16 % tổng điểm bình chọn, cựu quán quân tháng 4, ca khúc Lạc của Ngọc Khuê đã bứt phá ngoạn mục, đẩy ca khúc Người hát tình ca của Uyên Linh xuống vị trí thứ 3 để giành vị trí á quân của BXH tuần 23.

Hoạ mi Khánh Linh cùng ca khúc tân binh của BXH Thức giấc giành được 4.39% tổng điểm bình chọn, xếp vị trí thứ 4 trong top 10 tuần 23.

Với sự trở lại đầy ấn tượng của mình, Trang Nhung đã ngay lập tức ghi điểm bằng việc đưa ca khúc Điệp khúc tình yêu của Trần Tiến lọt vào top 10 BXH. Tại BXH tuần 23, cô tiếp tục duy trì vị trí thứ 5 với 3.87% tổng điểm bình chọn.

Liên tục tụt hạng trong 3 tuần liên tiếp, cựu quán quân giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng 5, đã mất dần đi sức nóng khi tụt xuống vị trí thứ 6 của BXH. Tại thời điểm đóng bình chọn BXH tuần 23, ca khúc Mong anh về của Mỹ Linh – Tấn Minh đạt 3.73% tổng điểm bình chọn.

Ca khúc Chưa bao giờ, sáng tác Việt Anh với phần biểu diễn của Đông Hùng đã tăng 2 bậc lên vị trí thứ 7 với 3.47% tổng điểm bình chọn.

Chàng ca sĩ điển trai Hà Thành – Lê Hiểu cùng ca khúc Giữ anh đi của Tăng Nhật Tuệ tiếp tục duy trì vị trí thứ 8 của mình với 3.45% tổng điểm bình chọn.

Tiếp tục tụt một bậc về vị trí thứ 9 trên BXH tuần 23, cựu binh Chiếc khăn piêu của Tùng Dương dừng lại với tổng điểm bình chọn là 3.41%.

Đồng Lan – học trò cưng của Mr. Đàm đã nhanh chóng đánh bật các đàn anh nhóm MTV để tiếp tục chiếm giữ vị trí số 10 trong BXH tuần 23 với 2.37% tổng điểm bình chọn bằng ca khúc Cho em được yêu thương.

Bảo Anh