Mỹ Linh - Tấn Minh tiếp tục giữ thế thượng phong

24/05/2013 09:59 V.R
(GDVN) - Mỹ Linh và Tấn Minh tiếp tục chiếm thế thượng phong khi duy trì vị trí quán quân BXH trong tuần này.
Với sự vượt trội về đẳng cấp lẫn nội dung ca khúc, tại thời điểm chốt BXH tuần 19. Ca khúc “Mong anh về” đạt 12.53% tổng điểm bình chọn.

Theo dự đoán của  hội đồng bình chọn, ca khúc  này rất có khả năng duy trì vị trí quán quân và dành được danh hiệu Bài hát yêu thích của tháng.


Ca khúc “Lạc” tiếp tục duy trì vị trí á quân với tổng điểm bình chọn tăng lên hơn 1%, đạt 9.52% tổng điểm bình chọn của tuần.

Với 6.01% tổng điểm bình chọn ca khúc “Xa” duy trì vị trí thứ 3 của mình. Kể từ khi ca khúc “Mong anh về” lọt vào bảng xếp hạng thì cuộc đua dành ngôi vị dẫn đầu đã nhường lại cho “Lạc” và “Mong anh về”.

Bất ngờ lớn của tuần này đến từ ca khúc “lão làng” của BXH BHYT - “ Người hát tình ca”. Tại thời điểm chốt BXH tuần “Người hát tình ca” bất ngờ tăng vọt 2 bậc đánh bật “Tình Em” và “Anh” giành vị trí thứ 4 BXH Hot 10 tuần 19.

5.26%  là tổng điểm bình chọn ca khúc “Tình em” - chốt lại  tốp đầu của hot 10 BXH tuần 19. Mặc dù bị tụt một bậc so với tuần 18 , tuy nhiên ca khúc này cho thấy sự yêu mến nhất định của khán giả, khi đây chỉ mới là một tân binh có mặt tại BXH.

Thêm một tân binh nữa thăng hạng trong tuần, là ca khúc “ Em mùa xuân” với 4.26%, xếp vị trí thứ 6. Sự cố gắng và nỗ lực hết mình của ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã được đền đáp một cách xứng đáng, sau màn trình diễn đầy thuyết phục tại liveshow tháng 5.

BXH tuần 19 còn ghi nhận việc ca khúc “Anh” của Hương Tràm đã tụt tiếp 2 hạng, từ vị trí thứ 5 của top 10 tuần 18, đến tuần này ca khúc “Anh” đã tụt xuống vị trí thứ 7 với 4.23% tổng điểm bình chọn.

“Chuyến đò quê hương” trụ hạng với vị trí thứ 8 trong BXH tuần 19. 2 vị trí cuối của BXH tuần thuộc về “Ngày ấy bạn và tôi” (thứ 9), “ Sợi nhớ sợi thương”(thứ 10).
V.R