Mỹ Linh, Thanh lam say sưa luyện tập 'Cầm tay mùa hè'

06/06/2012 08:33 B.L
(GDVN) - 2 diva làng nhạc Việt Mỹ Linh và Thanh Lam đều rất nỗ lực tập luyện để cống hiến cho khán giả một chương trình ca nhạc thành công vào ngày 9 và 10/6 tới tại Nhà hát lớn, Hà Nội.
Đây là lần đầu tiên Mỹ Linh và Thanh Lam kết hợp từ đầu tới cuối một chương trình ca nhạc.
 Thanh Lam và Mỹ Linh là hai cá tính âm nhạc nổi bật nhưng hoàn toàn khác biệt.
Thanh Lam luôn hừng hực lửa,sôi động trên sân khấu thì Mỹ Linh ngược lại, giọng hát của chị rất nồng nàn, nhẹ nhàng bay bổng.
Theo lời Mỹ Linh, cách đây 20 năm khi mới vào nghề, chị vô cùng ngưỡng mộ chị Lam và bây giờ vẫn luôn như vậy.
Còn Thanh Lam coi việc 'cầm tay' Mỹ Linh là một sự kiện rất quan trọng, chứng tỏ âm nhạc đích thực luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. 
Thanh Lam cho rằng, hiện nay dòng nhạc sang kén người nghe đang bị âm nhạc thị trường lấn át. Vậy nên cái cầm tay Mỹ Linh hết sức ý nghĩa. "Cách đây khoảng 7 năm, thị trường âm nhạc có rất nhiều ‘đất’ cho người hàng đầu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, nhưng bây giờ, thị trường này bị lấn áp rất nhiều", chị nói.
Thanh Lam tin tưởng chị và Mỹ Linh - mỗi ca sỹ là một cung bậc, sắc thái khác nhau trong đêm diễn, chúng tôi hòa quyện lại sẽ rất đẹp. Có lẽ, chúng tôi mỗi người sẽ gặp một áp lực riêng, nhưng với sự ăn ý của Quốc Trung và Anh Quân, tin chắc tôi và Mỹ Linh sẽ tạo nên một bức tranh âm nhạc tuyệt vời.
"Hồi xưa, tôi cứ tưởng tình yêu đôi lứa là một gì đó to lớn. Ở lứa tuổi này, tôi phát hiện ra rằng việc cảm nhận tình yêu với những người xung quanh mới là cái quan trọng. Tình yêu mà khán giả dành cho cũng rất quan trọng với tôi trong cuộc sống".
B.L