Mỹ nhân Avatar chia tay mối tình dài hơn 1 thập kỷ

13/11/2011 17:52
Nữ diễn viên Zoe Saldana cho biết mối tình dài 11 năm giữa cô và doanh nhân giàu có Keith Britton đã chấm dứt gần đây, hôn ước giữa họ cũng bị xóa bỏ.

Thông tin được đại diện của nữ diễn viên nói với báo chí hôm 12/11. Người này cho biết, nữ diễn viên 33 tuổi và vị hôn phu 35 tuổi đã quyết định chia tay một cách lặng lẽ, không xảy ra tranh cãi lớn.

Zoe Saldana và người tình 11 năm Keith Britton. Ảnh: AP.
Zoe Saldana và người tình 11 năm Keith Britton. Ảnh: AP.

Saldana và Britton cũng là đồng nghiệp khi cùng sáng lập và điều hành trang web My Fashion Data Base. Người đại diện khẳng định cả hai sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp.

Hôm 10/11, nữ diễn viên xuất hiện tại lễ trao giải Latin Grammy. Cô diện đầm dài màu xanh nổi bật và trông khá tươi tắn. Cô chưa trực tiếp đưa ra một phát biểu nào về việc chia tay, chỉ viết trên Twitter hôm 11/11: “Bạn, hơn bất cứ ai trong vũ trụ này, xứng đáng có được tình yêu thương của chính bạn”.

Hai người yêu nhau từ năm 2000 đến nay, lúc đó Saldana là một diễn viên trẻ chưa nổi tiếng. Đến tháng 6/2010, họ công bố tin đính hôn. Lúc đó, Zoe Saldana nói rằng vị hôn phu rất ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của cô và cô thấy anh là người duy nhất thực sự hiểu cô. “Anh ấy hiểu những gì tôi làm, nhưng không nhất thiết là anh ấy phải yêu những gì tôi yêu”.

Nữ diễn viên diện đầm xanh dự tiệc hôm 10/11.
Nữ diễn viên diện đầm xanh dự tiệc hôm 10/11.

Mặc dù vậy, mối tình của Saldana và vị hôn phu khiến dư luận thấy khó hiểu khi họ ở bên nhau đến tận 10 năm mới quyết định kết hôn. Và hơn một năm sau khi đính hôn, hai người vẫn chưa thổ lộ ý định làm đám cưới.

Zoe Saldana được coi là một trong những nữ diễn viên có sức hút nhất Hollywood hiện nay, sau thành công của siêu phẩm Avatar, trong đó cô đóng vai công chúa Neytiri của bộ tộc Na'vi.

Theo VnExpress