Mỹ nhân chuyển giới Hải Nguyên bị tố lừa tình 'thiếu gia' 3 tỷ

16/07/2013 15:22 Theo VnMedia.vn
Lại thêm một vụ lừa tình đồng giới hơn 3 tỷ đồng đang gây chấn động dư luận liên quan đến "mỹ nhân chuyển giới" Hải Nguyên.

Đầu giờ chiều hôm qua, giới truyền thông nhận được một email xin được giấu danh tính của một vị doanh nhân. Trong email người này tự xưng là bố của con trai ông, người đang bị "mỹ nhân chuyển giới" Hải Nguyên lừa gạt hơn 3 tỷ đồng. Tuy không chia sẽ rõ ràng danh tính những người có liên quan, nhưng đọc qua ai cũng có thể hiểu người ca sĩ công khai người yêu đại gia đồng giới mà ông chỉ trích chính là Hải Nguyên. Trích nguyên văn lời ông đã viết:

"Tôi không ngờ giới nghệ sĩ lại phức tạp và nghèo nàn đến như vậy. Chỉ được cái vỏ bọc bên ngoài và sự thật bên trong như thế nào chỉ có... trời mới biết! Tôi cảm thấy xấu hổ khi nói ra việc này về gia đình mình nhưng nếu không nói, tôi chẳng thể cảnh tỉnh được đứa con trai ngu xuẩn của mình, đành mong dư luận sẽ cảnh tỉnh được nó!

Mỹ nhân chuyển giới - Hải Nguyên

Tôi đã cảm nhận được sự khác lạ bên trong con trai của mình từ lâu nhưng tôi không nói, tôi muốn tạo một môi trường tự nhiên phát triển nhất cho con trai của mình, miễn nó hạnh phúc và có trách nhiệm với sự lựa chọn của nó. Sự sung sướng, tự do trong mọi thứ đã khiến suy nghĩ của nó trở nên tồi tệ ! Nó có học thức, có tiền tài và không thiếu những cô gái xinh đẹp vây quanh. Ấy thế mà nó lại quen... đàn ông, mà lại là dân nghệ sĩ. Tôi thực sự không có ác cảm với giới này nhưng qua những gì tôi thấy thì con trai tôi đang gặp phải một ca sĩ đào mỏ thứ thiệt. Tôi đã chịu đựng nhiều năm và bây giờ là lúc tôi cần phải nói sau bao ngày đắn đo suy ngẫm.

Giờ này con trai tôi đang ở Mỹ, tôi biết nó đang đau đầu bởi hai phía đều nặng áp lực, cả trăm lời nói của tôi bây gờ chưa chắc đã bằng một lời nói của người yêu nó. Tôi còn nhớ nhiều lần con trai tôi đòi bán nhà, bán đất, bán xe ôtô ...mọi thứ để làm việc "quan trọng". Trong vấn đề làm ăn của nó, tôi chưa bao giờ xen vào, tôi chỉ là người cố vấn mỗi khi con mình gặp khó khăn. Nhưng nhiều năm gần đây tôi bắt đầu thấy lạ, kể từ khi con trai tôi giới thiệu H.N, một nam ca sĩ đồng thời tôi cũng phải tự hiểu đó là người mà con trai tôi đã yêu thương. 

Cũng từ dạo ấy con trai tôi hoàn toàn lơ là công việc, thậm chí tuổi tôi đã cao, không quản lý được công việc cũng bắt đầu giao cho nó nhưng nó chỉ biết người yêu nó. Công việc ngày càng sa sút, con mình thì lại liên tục cần những khoản tiền lớn một cách khó hiểu khiến tôi nghi ngờ, tôi phải tìm cách tách con trai mình sang Mỹ làm và ở đây tôi bắt tay vào quản lý trở lại. Tưởng chừng sống ở một môi trường khác nó sẽ thay đổi nhưng không, tôi đã lầm! Gần đây, theo như một tờ báo đã đưa tin rằng Hải Nguyên đang cặp với người yêu đại gia. Khi đọc được những lời lẽ tự hào đến hồn nhiến ấy tôi đã có câu trả lời"!

Gần đây Hải Nguyên gây choáng khi sử dụng chiếc điện thoại 30.000 đô-la 

Tôi bất ngờ về những gì mà con trai mình tạo dựng được cho H.N mặc dù tôi đã cố đưa con mình đi thật xa, sự thật : con dại thì cái mang. Sau bài báo công khai mối quan hệ ấy của cậu H.N thì cả gia đình tôi đã xào xáo, thậm chí không nhìn mặt nhau. Tôi muốn đưa sự việc này ra ánh sáng vì không muốn tan nát gia đình mình. Con tôi rơi vào cảnh yêu đương mù quáng, bán tất cả những gì nó có, thậm chí giờ đây là một món nợ lớn bên Mỹ. Vừa bị lừa tình, vừa bị lừa tiền, nay H.N lại dùng tiền để cấy ghép nhân tạo tại Singapore rồi có con. Con trai tôi vốn là một người hiền lành, độ lượng, sau khi gia đình trao đổi với nó thì chúng tôi đã có một cú sốc tâm lý lớn. 

Không thể tưởng tượng được rằng hơn 3 tỷ đồng đã dễ dàng bị người yêu của nó dụ dỗ một cách ngon ngọt, giới đồng tính quả thực đáng sợ, giới nghệ sĩ càng đáng sợ hơn. Nhiều người cho rằng chỉ có bùa ngải mới khiến nó trở nên dại dột như vậy nhưng tôi thì vẫn tin vào sự lựa chọn là do con mình. Mong rằng dư luận sẽ khiến nó hiểu hơn về những việc đang xảy ra, chứ bây giờ thì gia đình tôi đã không còn nói được gì nữa, khuyên cũng đã khuyên hết lời nhưng đối với nó, tình yêu này đối với quan trọng hơn cả mạng sống? Phải làm sao với con tôi đây ?! Tôi muốn qua sự việc này mọi người sẽ nhìn rõ về người ca sĩ này cũng như giới nghệ!

Con trai của Hải Nguyên được tiết lộ là cấy ghép nhân tạo tại Singapore

Nghi án không chuyển giới mà có con trai của Hải Nguyên chưa xong, nay lại thêm scandal bom tấn lừa tình lừa tiền. Có vẻ như thời điểm này là thời điểm những mảng tối của showbiz phải ra ánh sáng. Trên trang cá nhân và trang fanpage "Hội những người yêu mến ca sĩ phi giới tính Hải Nguyên" cũng đang xôn xao với thông tin tặng hơn 20.000 album, dvd karaoke của Hải Nguyên dành cho những ai tham gia. Dường như sự trở lại chơi sang khi tặng miễn phí album của Hải Nguyên dính kèm theo nghi án lừa tình lừa tiền đã ngầm được dư luận xác định là đúng! Tuy nhiên phải chờ đợi nhân vật chính của câu chuyện, ca sĩ Hải Nguyên (người luôn im lặng một cách "khôn ngoan") lên tiếng.

Theo VnMedia.vn